Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản

Huy Hoang Books Tác giả Ito Mirodi NXB Văn Hoá Thông Tin Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 215 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bí Quyết Dưỡng Sinh Trường Thọ Của Người Nhật Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ai ai cũng mong được sống trường thọ, sống khoẻ mạnh.
Nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng, theo sự tăng dần của tuổi tác, không thể có chuyện cơ thể không bị già yếu, không bị mắc bất kỳ một chứng bệnh nào.
Thông điệp cuốn sách này muốn truyền đạt chính là: làm thế nào để sử dụng thực phẩm trong đời sống thường ngày để điều dưỡng thể chất, để có thể mỗi ngày đều khoẻ mạnh.
Với mục tiêu này, chỉ cần chúng ta bỏ công chăm chút cho ba bữa ăn hằng ngày, sẽ có thể thực hiện được một cách dễ dàng, toàn diện.
“Dưỡng sinh bằng thực phẩm” là kiến thức dưỡng sinh cổ truyền của người Nhật Bản.
Ở Nhật Bản, ngay từ thời Minh Trị, người ta đã chủ trương ít ăn gạo (đã được xay xát kỹ) trong ba bữa ăn trong một ngày, nên ăn nhiều loại thức ăn giàu chất xơ, có chứa lượng protein cao như các loại lương thực phụ (ngô, khoai, sắn), đậu tương, các loại rau theo mùa, cá…
Ngày nay, khi phân tích các nguồn thực phẩm này, chúng ta cũng có thể xây dựng được một thực đơn hàng ngày lành mạnh.
Những năm gần đây, phương pháp ẩm thực truyền thống phổ biến ở Nhật Bản đã được khoa học công nhận rằng thực sự có thể giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn, và “kiến thức dưỡng sinh trong nhà bếp” này đã được đón nhận và áp dụng khắp nơi trên thế giới.
Thực phẩm trong cuộc sống thường ngày cũng được coi là những liều thuốc dưỡng sinh phòng trừ bệnh tật, đồng thời có thể dễ dàng đem lại sức khoẻ cho mỗi con người, hơn nữa, ai ai trong trong chúng ta cũng đều có thể thực hiện được.
Hãy thử tưởng tượng xem, chúng ta có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi cuối tuần, đến vườn rau “hái thuốc”, hoặc đi chợ “mua thuốc” về, rồi chế biến thành những món ăn ngon lành, sau đó yên tâm hưởng thụ thành quả, đúng là một công đôi việc, một biện pháp hiệu quả mà giàu ý nghĩa! Hãy bắt đầu ngay từ căn bếp quen thuộc trong mỗi gia đình, chúng ta sẽ có được niềm vui, sức khoẻ trong cuộc sống!

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà nghiên cứu Bùi Văn Nam Sơn trong lời giới thiệu đã viết: “…Bộ sách CẨM NANG TƯ DUY này dành cho mọi độc giả, từ học sinh, sinh viên đến các giảng viên, nhà nghiên cứu, doanh nhân, người đã đi làm cũng như quý phụ huynh…
muốn nâng cao năng lực tư duy của mình.
Học sinh, sinh viên có thể đọc cẩm nang như tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để xây dựng tốt các chủ đề của mình; người đi làm, doanh nhân…
có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.
Rất hoan nghênh Nhà xuất bản Tổng hợp TP.
Hồ Chí Minh đã dịch và xuất bản bộ sách quý này đến bạn đọc Việt Nam”.    

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương pháp Montessori là chương trình giàu tính ứng dụng, đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ nuôi dạy con trong gia đoạn 0 – 6 tuổi.
Phương pháp này giới thiệu nhiều hoạt động sáng tạo giúp trẻ khám phá thế giới, tăng cường tính tự lập, khả năng tập trung và kĩ năng giao tiếp như: học làm vườn, dã ngoại, giúp con tự lập, phụ giúp việc nhà hay xem tivi có chừng mực… Sách không chỉ đầy ắp những ý tưởng về các hoạt động chung dành cho cha mẹ và con cái mà còn gửi gắm một thông điệp rằng cuộc sống thật tươi đẹp.
Những việc nhỏ bé hằng ngày mà ta có thể làm có thể mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với con và cả cuộc sống của chính cha mẹ chúng ta. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,