Truman

Simon And Schuster Tác giả David McCullough NXB Simon & Schuster Năm XB 28/10/1993 Trọng lượng (gr) 1501 Kích thước (cm) 5.0 x 23.0 x 15.0 Số trang 1117 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

This biography of Harry Truman goes beyond the traditional portrait of the “ordinary man” to present an extraordinary American President.
Drawing on archival material and extensive interviews, McCullough chronicles Truman’s boyhood in Missouri, his entry into politics and his surprising success as a US senator.
But it is Truman’s emergence as a decisive and confident President that forms the heart of this book.
McCullough casts new light on Truman’s character and motivations, and shows how he set the course of politics and policy for the next 40 years.
This book won the Pulitzer Prize for Biography in 1993.

Mèo Là Để Yêu Thương (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Mèo Là Để Yêu Thương (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngủ nướng, nô giỡn, đùa bỡn, ham ăn, mải chơi dông dài Nền nhà, ngả mình sóng soài Mái ngói, tắm nắng lai rai Tung tăng qua từng trang sách Những em mèo có một không hai và rồi trở nên màu sắc cá tính chẳng lẫn với ai Tất cả trông vào ngọn bút cùng màu bạn chọn để xài Thế giới mèo trong quyển sách đánh thức hồn mèo trong ai

Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 10-11 Tuổi – Quyển A

Tinh Thông Toán Học - Mastering Mathematics - Dành Cho Trẻ 10-11 Tuổi - Quyển A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 10-11 Tuổi – Quyển A TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,