Who Is J.K. Rowling?

Penguin Books Tác giả Pamela D Pollack, Meg Belviso NXB Grosset & Dunlap Năm XB 02/08/2012 Trọng lượng (gr) 123 Kích thước (cm) 19 x 14 x 2 Số trang 105 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Everyone loves Harry Potter.
Now kids can learn about Harry’s creator! In 1995, on a four-hour-delayed train from Manchester to London, J.
K.
Rowling conceived of the idea of a boy wizard named Harry Potter.
Upon arriving in London, she began immediately writing the first book in the saga.
Rowling’s true-life, rags-to-riches story is as compelling as the world of Hogwarts that she created.
This biography details not only Rowling’s life and her love of literature but the story behind the creation of a modern classic.

Ở Ngôi Làng Thế Giới

Ở Ngôi Làng Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở ngôi làng thế giới có gì ? Quyển sách là tuyển tập đa số các trải nghiệm của tác giả cùng một số bài viết của bạn bè hiện đang là du học sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Nội dung xoay quanh nhiều khía cạnh của đời sống du học sinh: Nếu May mà có thầy Maujean, môn Luật còn dễ thương kể về những tiết học thú vị với thầy giáo dạy Luật, thì Những sự gặp gỡ mùa hè nhân chuyện phân tích tấm áp-phích giáo dục giới tính của môn Khoa học Luận sẽ nói chuyện nhận thức về QHTD an toàn trong giới trẻ Pháp.
Ở ngôi làng thế giới còn kể về những lăn tăn cơm áo gạo tiền của sinh viên xa xứ: chuyện đi phụ bếp ở một nhà hàng thức ăn nhanh Hàn Quốc (bài viết của Việt Anh), hay chuyến thực tập tại văn phòng du lịch hạng sao của chính tác giả tại thành phố Besancon.
Đối với những ai sắp du học Pháp, cuốn sách sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm hữu ích thông qua những câu chuyện có thật được góp nhặt trên từng cây số: chuyện một cô bạn ở Nantes phải kéo vali ra đi ngay giữa đêm vì không chịu nổi sự bủn xỉn của một bà chủ nhà trọ khó tính, lối sống xanh của sinh viên nước ngoài, chuyện ăn uống thời sinh viên nghèo… Cuối cùng, đây còn là nhật kí hành trình của những chặng đường dọc ngang dải đất hình lục lăng với những trải nghiệm thú vị: tản mạn về tàu điện ngầm Métro Paris Không có tiền! tôi đói, đón Lễ quốc khánh ở chợ, thói quen cắm trại trong rừng, ghé thăm Lễ hội ánh sáng ở Lyon hay đón đầu đòn đua Tour de France về làng…
Sách có một số bài viết đã được đăng trên các tờ báo như Hoa Học Trò và Sinh Viên Việt Nam.
Mục lục Học làm văn kiểu Pháp Besancon, mùa thuyết trình May mà có thầy Maujean, môn Luật còn dễ thương Những sự gặp gỡ mùa hè Phân vân giữa DUT và Đại học? Chạy event ở Pháp Đi thực tập ở văn phòng du lịch hạng sao 1800 euros và hơn thế nữa Những người bạn nước ngoài ở khu campus Hành trình đi tìm ngôi nhà hạnh phúc Sống chung Sống chung với hộp đêm Sinh viên Việt ăn gì ở Pháp? Việc làm thêm đầu tiên Khi việc làm thêm là Đi shopping Những ngày hè ở Han’s Deli Tình yêu dành cho ngón trỏ Bạn xài môi trường tiết kiệm chứ? Bóng gió chân thật? Việt năm thắng lớn ở ngày hội đa văn hóa Không cô đơn với Blou Blou Du học trào ra nước mắt Thông điệp trái tim từ Giấy, Nước và Đất Những chuyến đi còn dài ra trước mắt Hey, chào Paris! Métro Paris Không có tiền! Tôi đói Em đến Toulouse một chiều mưa Lễ quốc khánh ở chợ Mérignac Góc bảo tàng em qua, những chiều hạ nắng vàng Ai cũng muốn ngủ trong rừng? Đi nhặt tri thức Hãy nói Meri Maria Ấn tượng lễ hội Avignon Âm nhạc dưới biển, trong núi Tour de France về làng Một ngày ở Genève Besancon nhỏ, con đường lớn Lên biên giới học bài học sự sống Gap-year bất đắc dĩ …
Mời các bạn đón đọc!

1990 Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 11

1990 Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1990 Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 11 1990 Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 11 gồm các bài tập trắc nghiệm đại số và hình học được biên soạn vừa bám sát nội dung sách giáo khoa Toán vừa thể hiện định hướng phát triển năng lực học sinh của Bộ GD & ĐT.
Mỗi câu hỏi lựa chọn gồm: – Phần ‘hỏi’ phải nêu vấn đều gọn gàng, sáng sủa, rõ ràng: + Có cấu truc dạng câu bỏ lửng điều muốn hỏi.
+Nội dung hàm chứa điều muốn hỏi.
– Phần các câu ‘trả lời’ + Có vẻ hợp lí và hấp dẫn.
+ Kết hợp với phần ‘hỏi’ thành cậu trọn vẹn.
Dạng câu trả lời ‘tất cả đều sai’ hoặc ‘ba câu trả lời đều đúng’ được hạn chế tránh trường hợp học sinh đoán mò.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,