Tiếng Anh 9 Tập Một – Sách Học Sinh

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Năm Xuất Bản 02/2017 Kích Thước 19 x 26.5 cm Tác Giả Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Số Trang 75
Tiếng Anh 9 Tập Một - Sách Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được NXB Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm cấp THCS do Bộ GD và ĐT ban hành theo quyết định số 01/QĐ – BGDĐT ngày 3/2/2012, tiếp theo chương trình Tiếng Anh lớp 8.
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp bằng tiếng anh thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong đó ưu tiên hai kĩ năng nghe và và nói.
Trong cuốn sách này tập trung các đặc điểm văn hóa của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước nói tiếng anh, được đặc biệt coi trọng.
  Tiếng anh 9 sách học sinh  được biên soạn xoay quanh 2 chủ điểm(Thêm) gần gũi với học sinh: Our Communities và Our Heritage.
Mỗi chủ điểm được chia làm 3 đơn vị bài học (Unit) tương ứng 3 chủ đề (Topic).
Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.
Nhà sách Newshop hy vọng quý độc giả sẽ có một  tài liệu tham khảo  để hoàn thiện thêm vốn kiến thức và tự học, tự rèn luyện khả năng học tập của bản thân.

Mơ những giấc mơ mới: hình dung lại cuộc đời sau mất mát

Mơ những giấc mơ mới: hình dung lại cuộc đời sau mất mát - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Mơ những giấc mơ mới: hình dung lại cuộc đời sau mất mát   Mơ những giấc mơ mới – hình dung lại cuộc đời sau mất mát là cuốn tự truyện đầy cảm hứng, sâu sắc và vô cùng xúc động của Jai Pausch, vợ của tác giả Randy Pausch, người đã viết cuốn Bài giảng cuối cùng   Cuộc sống của Jai đã thay đổi khi biết tin người chồng của bà bị ung thư tuỵ, bà phải đảm nhiệm nhiều vai trò, từ người vợ, người mẹ đến người chăm sóc toàn thời gian, chạy qua chạy lại giữa ba đứa con  nhỏ và giường bệnh của người chồng Randy.
  Trong cuốn tự truyện này, Rai cũng chia sẻ những cảm xúc sau khi trở thành người vợ goá và người mẹ đơn thân, phải chiến đấu để giữ cho gia đình ổn định khi phải trải qua nỗi đau mất mát quá lớn và những thử thách khi gia đình không còn người trụ cột.
  Jai đã vẽ nên bức tranh chân thực và đầy sức sống về mối quan hệ đầy thách thức và quan trọng giữa hai con người mạnh mẽ đối mặt với căn bệnh quái ác và những quyết định có liên quan.
Khi đối mặt với cuộc sống không có người chồng bên cạnh, Jai học cách ưu tiên cho bản thân và tạo ra một cuộc đời mới đầy hy vọng và hạnh phúc – như cô viết, “tôi sẽ nhặt nhạnh những mảnh vỡ ấy và tạo ra một thứ mới mẻ”.
  Mơ những giấc mơ mới là câu chuyện mạnh mẽ về nỗi đau, chữa lành, và sự độc lập mới tìm thấy.
Với những lời khuyên được khéo léo lồng trong câu chuyện được viết chân thành và lôi cuốn, câu chuyện của Jai sẽ truyền cảm hứng không chỉ cho những ai đã từng xúc động với Bài giảng cuối cùng mà còn cho những ai đang trên hành trình của sự mất mát và làm mới lại chính mình.
  “Jai là một người vợ tuyệt vời, người thường quên chăm sóc chính bản thân mình,” Randy Pausch đã viết về vợ mình.
“Jai biết rằng cô ấy sẽ phải cho phép mình được dành ưu tiên cho bản thân.”     —   Atlazbooks mời bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mơ những giấc mơ mới: hình dung lại cuộc đời sau mất mát.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hóa Học

Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách mới phát hành của nhà sách Khang Việt.
Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh và quý thầy cô.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,