Angry Birds – Sách Phát Triển Trí Tuệ Xem Ai Tinh Mắt 3

Angry Birds – Sách Phát Triển Trí Tuệ Xem Ai Tinh Mắt 3là cuốn sách trò chơi thách thức thị giác được viết riêng cho các. Cuốn sách chọn những bức tranh ngộ nghĩnh đáng yêu giúp các bé thích thú hơn khi chơi. ✅ Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật Kích thước 21x 28.5 cm Tác giả Rivio Loại bìa Bìa mềm Số trang 24 Ngày xuất bản 05-2015 SKU 2529501833200
Angry Birds - Sách Phát Triển Trí Tuệ Xem Ai Tinh Mắt 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Angry Birds – Sách Phát Triển Trí Tuệ Xem Ai Tinh Mắt 3 Bộ sách Phát triển trí tuệ 16 cuốn gồm các tập: Cùng vui dán hình, Bé tập làm họa sĩ, Mê cung vui nhộn và Xem ai tinh mắt.
Qua bộ sách này, trẻ sẽ được phát triển khả năng quan sát, tư duy, ngôn ngữ, hội họa cùng với những nhân vật đáng yêu là những chú chim Angry Birds và nhóm lợn xanh tinh nghịch.
Mỗi nhân vật sẽ là một người bạn nhỏ, đem đến cho các em niềm vui thích, say mê, giúp các em có khoảng thời gian học mà chơi, chơi mà học đầy bổ ích.
Xem Ai Tinh Mắt là cuốn sách trò chơi thách thức thị giác được viết riêng cho các.
Cuốn sách chọn những bức tranh ngộ nghĩnh đáng yêu giúp các bé thích thú hơn khi chơi.
Mỗi bức tranh sẽ kích thích thần kinh thị giác và thần kinh não của các em bằng nhiều hướng khác nhau.
Những trò chơi này không chỉ thỏa mãn trí tò mò, rèn luyện sự tinh mắt, khả năng quan sát nhanh nhạy, sự tập trung chú ý cho trẻ mà qua đó giúp trẻ học thêm nhiều kiến thức, cảm nhận được niềm vui sau khi giải xong bức hình.
Thành công và niềm vui ấy sẽ tạo hứng thú cho trẻ tích cực học tập và khám phá thế giới xung quanh.

Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 7

Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 7 Những Điều Cần Biết Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 7 giúp các em nắm vững nội dung sách giáo khoa trên cơ sở xác định chuẩn kiến thức của từng đơn vị bài học, đồng thời giúp các em học tốt, học giỏi môn Ngữ văn.
Tài liệu gồm hai phần với những nội dung: – Phần thứ nhất: Những vấn đề chung về bồi dưỡng học sinh giỏi Văn lớp 7 – Phần thứ hai: Kiến thức cơ bản, Hướng dẫn làm bài, Lập dàn bài và Bài làm tham khảo.

Phân Tích Chế Độ Xác Lập Đường Dây Tải Điện Và Lưới Điện

Phân Tích Chế Độ Xác Lập Đường Dây Tải Điện Và Lưới Điện - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Tích Chế Độ Xác Lập Đường Dây Tải Điện Và Lưới Điện Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản về đặc điểm làm việc cũng như phương pháp phân tích sự làm việc của đườngdây tải điện cao áp (dòng điện xoay chiều) và lưới điện cao áp trong chế độ xác lập.
Đây là một nội dung cơ bản thuộc học phần Phân tích hệ thống điện dành cho cử nhân và kĩ sư chuyên ngành Hệ thống điện lực.
Mặc dù nội dung này đã được đề cập đến trong một số sách hiện có, tuy nhiên tác giả đã cố gắng đưa vào những nét riêng và cả những nội dung mới, để bảo đảm cho cuốn sách không phải là một sự trùng lặp mà là sự bố sung cần thiết.
Việc nghiên cứu đề tài này đòi hỏi nắm vững lí thuyết cơ sở về mạch điện xoay chiều, đồng thời yêu cầu người học thực hiện nhiều tính toán áp dụng để có thể hiểu rõ các vấn đề lí thuyết.
Để đáp ứng nhu cầu thứ nhất, tác giả bố sung thêm Chương Mở đầu nhằm nhắc lại một sổ kiến thức quan trọng trong phân tích hệ thống điện (HTĐ) xoay chiều.
Những kiến thức cơ bản này thường được trình bày trong các môn học cơ sở Kĩ thuật điện, Mạch điện hay các môn học cơ sở chuyên ngành khác nhau, tuy nhiên việc nhắc lại cô đọng ở đây là bổ ích để giúp người đọc ôn lại những kiến thức có vai trò quan trọng trong quá trình tiếp thu các nội dung khác.
Để đáp ứng nhu cầu thứ hai, tác giả đã minh họa hầu hết các vấn đề lí thuyết bằng nhiều ví dụ tính toán.
Hơn nữa công cụ làm toán rất hiệu quả dành cho kĩ sư là phần mềm máy tính Matlab được khai thác sử dụng trong các tính toán này.
Đây là công cụ nghiên cứu rất phổ biến trong các trường đại học, giới kĩ sư hay nghiên cứu khoa học kĩ thuật nói chung trên thế giới.
Ở nước ta cần thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc sử dụng Matlab, trước hết là trong nhà trường, như một công cụ không thể thiếu đối với các kĩ sư tương lai.
Nói riêng những nội dung của cuốn sách, nếu không sử dụng công cụ tính toán trên máy tính sẽ không thể được nghiên cứu có hiệu quả.
Nhiều tính toán áp dụng trong sách được trình bay dưới dạng ngôn ngữ Matlab kèm theo vài giải thích cần thiết đế giúp người học ôn lại một sổ kiến thức về sử dụng phần mềm này hoặc bắt đầu làm quen với nó.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,