Toán Tài Năng 2A – Từng Bước Chinh Phục Toán Học

Cty Quốc Tế Á Châu Tác giả Alan Tan , Phạm Kiều Oanh NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 239 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Toán Tài Năng 2A - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TOÁN TÀI NĂNG là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore.
Với phương pháp học tiên tiến gồm nhiều chuyên đề thực hành cùng các dạng Toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.
Theo đó, Toán Tài Năng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với môn Toán thông qua: Bảng công thức: Tổng hợp các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
Tổng hợp các kiến thức và mục tiêu theo từng chuyên đề: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
Các dạng bài tập thực hành – mở rộng – nâng cao: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
Hướng dẫn giải bài tập theo từng bước: Nhờ đó, học sinh có thể tự học bằng cách làm theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
Kiểm tra bài theo từng chủ đề: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Sách in song ngữ Anh – Việt.
 

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi & Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 (Tự Luận & Trắc Nghiệm)

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi & Bài Tập Giáo Dục Công Dân 12 (Tự Luận & Trắc Nghiệm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI & BÀI TẬP GIÁO DỤC CÔNG DÂN 12 (TỰ LUẬN & TRẮC NGHIỆM) ở mỗi bài học, tác giả làm rõ những vấn đề dưới đây: Hướng dẫn trả lời những câu hỏi trong nội dung bài học.
Hướng dẫn trả lời những câu hỏi bài tập trong sách GK.
Trích dẫn một số quy định của pháp luật để làm rõ nội dung liên quan Một số câu hỏi trắc nghiệm nhằm luyện tập nội dung bài học.  

Truyện Cổ Andersen – Những Truyện Xinh Xinh

Truyện Cổ Andersen - Những Truyện Xinh Xinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người ta gọi ông là “người kể chuyện cổ tích”.
Còn ông tự nhận mình “giống như người dân miền núi đục vào vách đá những bậc thang” để “chậm chạp và khó nhọc tìm lấy một chỗ đứng của mình trong văn học”.
Ông là thiên tài kể chuyện cổ tích: Hans Christian Andersen (1805-1875).
Truyện của ông không chỉ được độc giả trên cả thế giới biết đến mà cho đến tận bây giờ nó vẫn còn để lại trong lòng người đọc những ấn tượng sâu sắc cho dù rất nhiều thế hệ đã đi qua.
Truyện cổ tích Andersen được nhiều họa sĩ chuyển thể thành truyện tranh, trong đó, Werner Weip – Olsen, họa sĩ tài năng và nổi tiếng gốc Đan Mạch đã chuyển thể những truyện cổ tích này với bút pháp vô cùng hóm hỉnh và hiện đại và lôi cuốn.
Werner Weip – Olsen là một nhà sản xuất phim hoạt hình, truyện tranh và các sách dành cho thiếu nhi.
Các tác phẩm của ông được xuất bản trên toàn thế giới.
Mặc dù đang sinh sống tại Mỹ, nhưng Weiner Weip – Olsen là người gốc Đan Mạch.
Có lẽ chính vì thế nên ông đã chuyển thể những câu truyện cổ tích nổi tiếng của nhà văn Đan Mạch nổi tiếng Andersen thành tập truyện tranh thú vị và sinh động với tên gọi: Truyện Cổ Andersen – Những Truyện Xinh Xinh.
Điểm đặc biệt ở tập truyện tranh này là nét vẽ hóm hỉnh, và hiện đại của Weiner Weip – Olsen.
Những mẩu chuyện quen thuộc như “Bộ quần áo mới của Hoàng đế, Nàng tiên cá, Chú lính chì dũng cảm… được kể lại với giọng điệu hóm hỉnh và hình ảnh vui nhộn.
Tập truyện chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của độc giả nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các độc giả nhí.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,