Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 5) – Những Thủ Thuật Dùng Trong Photoshop Dùng Cho 2 Phiên Bản CS5 & CS6

Cty Thương mại STK Tác giả Phạm Quang Huy, Phạm Phương Hoa NXB NXB Từ Điển Bách Khoa Năm XB 06-2013 Trọng lượng (gr) 330 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 319 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 5) – Những Thủ Thuật Dùng Trong Photoshop Dùng Cho 2 Phiên Bản CS5 & CS6 Theo thời gian, Photoshop đã tiến bộ rất nhiều từ một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản đến trở thành một phần mềm xử lý hình ảnh mạnh mẽ và thông dụng.
Được phát triển trên cả hai hệ máy Macintosh và PC, Photoshop được tất cả những nhà sáng tạo nghệ thuật ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, hầu như mọi hình ảnh bạn thấy hàng ngày (áp phích, bìa sách, hình ảnh tạp chí, quảng cáo…) đều được tạo ra và chỉnh sửa bằng Photoshop.
Kể từ phiên bản đầu tiên ra đời năm 1990, sau hai mươi năm không ngừng phát triển và đổi mới, mỗi phiên bản mới được cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu dụng hơn.
Phiên bản mới nhất CS5 với những đột phá vượt trội, Photoshop lần nữa chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực đồ họa bitmap.
Dù bạn là người đã biết hay chưa từng sử dụng phần mềm này, bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 4 tập là những tài liệu bạn cần có để trở thành một chuyên gia xử lý hình ảnh.
Với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.
Bộ sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop.
Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn.
Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng Photoshop.
Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 5) – Những Thủ Thuật Dùng Trong Photoshop Dùng Cho 2 Phiên Bản CS5 & CS6 gồm một số nội dung chính như sau: Chương 1: Các thủ thuật mới của Adobe Photoshop CS5 Chương 2: Crop ảnh và xử lí màu tổng quát Chương 3: Thủ thuật chỉnh ánh sáng màu sắc Chương 4: Thủ thuật tách tóc và ghép ảnh Chương 5: Cân chỉnh ảnh và thay đổi hình nền …

Tìm Cặp Đôi Hoàn Hảo

Tìm Cặp Đôi Hoàn Hảo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cặp đôi hoàn hảo Kích thước:26.5 X 4x 19.5 cm Mã Sản Phẩm: WD074 Chất liệu: Giấy cao cấp Tác Dụng Sản Phẩm Cặp Đôi Hoàn Hảo Trò chơi giúp bé làm quen với kỹ năng quan sát, tư duy logic để tìm ra các cặp đôi thích hợp ghép lại với nhau thành một bức tranh hoàn hảo Cách chơi: Khi chơi tháo dời các tấm ghép, trộn đều và bày ra mặt bàn để các bé quan sát, lựa chọn và tìm ra các hình vẽ có liên quan với nhau – ghép chúng lại thành một cặp đôi hoàn hảo.
Đối với các bé từ 2 tới 3 tuổi thì ba mẹ nên tham gia trò chơi cùng bé và có những hướng dẫn gợi ý giúp bé nhận diện sự tương đồng.
Nếu bé trên 3 tuổi thì để tự bé suy nghĩ, liên tưởng và quyết định.

Fce Result Class Audio Cds (2)

Fce Result Class Audio Cds (2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vibrant design with high-impact visuals keeps students motivated.
Integrated dictionary skills work builds new skills.
Workbook Resource Pack MultiROM provides access to two online FCE practice tests at oxfordenglishtesting.com.
Teacher’s Pack includes Assessment Booklet with DVD and a Using Dictionaries booklet.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,