8 Tố Chất Trí Tuệ – Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Panda Books Tác giả Phan Quốc Bảo NXB NXB Lao Động Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 444 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

8 Tố Chất Trí Tuệ – Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông Nếu như sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc và hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút thực sự của một người đàn ông không xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên.
Những người đàn ông tạo đựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh.
Đời người tuy ngắn ngủi nhưng trong thời gian ví như khoảnh khắc ấy có nhiều người đàn ông mang hoài bão lớn đã tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang.
Bởi “Đã mang tiếng ở trong trời đất/ Phải có danh gì với núi sông” (Nguyễn Công Trứ) đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm trai.
Vẫn biết năng lực sẽ quyết định số phận thành – bại của một người nhưng năng lực không phải là yếu tố bẩm sinh, nó được tạo nên từ các nhân tố: Quan sát – Học hỏi – Rèn luyện – Hành động.
Đàn ông, hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ sau: Năng lực kiểm soát tâm trạng: Biết cách làm chủ tình cảm, duy trì sức mạnh tinh thần tích cực.
Năng lực học hỏi: Khả năng biến tri thức thành hành trang vào đời.
Năng lực khai thác phát huy tính sáng tạo: Kiên quyết không làm kẻ học đòi.
Năng lực tiếp thị: Lập nên công danh sự nghiệp để trở thành nhân vật nổi tiếng khắp nơi.
Năng lực giao tiếp: Xây dựng mạng lưới quan hệ.
Năng lực nắm bắt cơ hội: Nhờ cơ hội giúp mình thành đạt, tạo dựng cuộc sống huy hoàng.
Năng lực hành động: Biến suy nghĩ và lời nói thành hành động thực tế Năng lực lãnh đạo: Trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất.
Những năng lực trên cũng chính là “8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông” được trình bày một cách hệ thống và có cơ sở trong 1 cuốn sách giúp độc giả nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, trở thành người thành đạt trong xã hội.
Bản quyền Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH Sách Panda.

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh Cuốn sách Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh sẽ giúp bạn: – Hướng dẫn bằng hình ảnh về cách tạo Slide trong trình chiếu trên Powerpoint 2010…
– Hướng dẫn cách trình diễn Slide hoàn chỉnh trên Powerpoint 2010 Mục lục: Phần 1: Hướng dẫn cách cài đặt và làm quen với Powerpoint 2010 bằng hình ảnh cho người mới bắt đầu Phần 2: Hướng dẫn các thao tác cơ bản với file trình chiếu đơn giản trên Powerpoint 2010 Phần 3: Hướng dẫn làm việc với văn bản trong slide Phần 4: Hướng dẫn người mới bắt đầu làm việc với bảng Phần 5: Hướng dẫn bằng hình ảnh cách làm việc với hình ảnh, đồ thị trong Powerpoint 2010 Phần 6: Hướng dẫn làm việc với các sơ đồ tổ chức và hướng dẫn trình diễn slide Phần 7: In ấn trong Powerpoint 2010

Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4

Hướng Dẫn Học Tin Học - Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Hướng Dẫn Học Tin Học được phân thành 5 quyển theo 5 lớp của chương trình bậc tiểu học.
Sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có những hiểu biết đầu tiên về máy tính, đồng thời khơi gợi niềm vui, niềm hứng thú trong bước đầu làm quen với môn tin học.
Cấu trúc của từng bài học trong sách gồm các phần: hoạt động cơ bản, hoạt động thực hành và mục em cần ghi nhớ nhằm hướng dẫn các em tìm hiểu và thực hiện các thao tác đầu tiên với máy tính, giúp các em học tập hiệu quả hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,