Những Tấm Lòng Cao Cả (Dành cho Thiếu Nhi)

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 21/09/2016 Số Trang 155 Kích Thước 17 x 24 Tác Giả Edmondo De Amicis Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Những Tấm Lòng Cao Cả (Dành cho Thiếu Nhi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng thế giới đã ảnh hưởng đến rất nhiều thế hệ trên thế giới nhờ sức hút vĩnh cửu của nó.
Nguyện vọng của thầy cô và các quý phụ huynh là mong con mình đọc được những câu chuyện cổ và nổi tiếng để các bé hiểu biết hơn và bồi dưỡng tâm hồn, trí tuệ ưu tú.
Cuốn Những Tấm Lòng Cao Cả thông qua hình thức viết nhật kí của một học sinh tiểu học người Italia, ghi lại những câu chuyện nhỏ đã xảy ra trong năm học lớp bốn tiểu học của cậu với nhiều câu chuyện mang tình cảm sâu sắc về bố mẹ, bạn bè, tình thầy trò, tình bạn, lòng yêu nước của những thiên thần nhỏ tuổi nữa.
Bằng lời văn ngắn gọn, dễ hiểu và tranh minh họa sinh động, cuốn sách đã cho chúng ta thấy những câu chuyện cảm động lòng người.
Trong truyện không có những lời thuyết giáo sáo rỗng mà chỉ có sự chân thành, tình yêu thương giống như dòng suối tinh khiết tưới mát tâm hồn.

 

Ai gửi cánh thư vào trong mây

Ai gửi cánh thư vào trong mây - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trác Ưu và Lục Tây Dương vốn là bạn với nhau từ thuở nhỏ.
Khi ấy Lục Tây Dương là cậu bé nghịch ngợm thường bắt nạt cô bé Trác Ưu, vậy mà nhiều lúc cậu cũng mang đến cho cô nhiều niềm vui.
Và khi lớn lên, Tây Dương và Trác Ưu học khác trường, cô không gặp lại anh nữa và cũng quên bẵng đi câu bạn nhỏ này.
Một ngày, họ tình cờ gặp lại nhau, nhưng lúc này Lục Tây Dương đã là bạn trai của Sử Vân, cô bạn thân nhất của Trác Ưu.
Vì vậy, dù trong lòng Lục Tây Dương vẫn đeo bám thứ tình cảm thuần khiết từ thuở nhỏ với Trác Ưu, và dù Trác Ưu cũng rất thích anh nhưng họ đành phải chôn chặt thứ tình cảm ấy ở tận đáy tim, bằng lòng với tình bạn của mình và cùng nhau trải qua những năm tháng tươi đẹp của quãng đời học sinh ấy.
Đến khi Lục Tây Dương và Sử Vân chia tay, anh cũng không dám tiến đến với Trác Ưu vì sợ mang đến cho cô những điều tiếng không đáng có, mối quan hệ của họ vẫn cứ lửng lơ như vậy.
Sự xuất hiện của Thương Thang, chàng trai yêu thích Trác Ưu càng đào sâu thêm cái hố ngăn cách giữa họ.
Rồi Tây Dương quyết định sang Anh du học, ôm chặt mối tình câm của mình mà không dám thổ lộ.
Anh chỉ biết gửi gắm những tâm sự của mình vào trong những lá thư viết cho Trác Ưu, nhưng những lá thư ấy lại không bao giờ được gửi đi.
Cho đến năm Trác Ưu mười tám tuổi, Lục Tây Dương quyết định trở về để thổ lộ tình cảm với cô…   —   Atlazbooks mời các bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ai gửi cánh thư vào trong mây.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tủ sách vàng – Đôi mắt

Tủ sách vàng - Đôi mắt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác phẩm Đôi mắt của nhà văn Nam Cao được Tô Hoài ví như bản tuyên ngôn nghệ thuật của nhiều nhà văn thế hệ đầu giải phóng.
Tác phẩm đã đặt ra một vấn đề mà bất cứ nhà văn nào cũng phải xác định rõ: cách nhìn, quan điểm đối với cuộc sống.
Giữa những biến đổi sâu sắc của thời cuộc, sự chuyển mình mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, việc xác định cho mình cách nhìn nhận đúng là vấn đề cốt tử.    Bằng giọng văn hóm hỉnh nhưng ẩn dụ đầy tính triết lý, Đôi mắt từ khi ra đời tới nay vẫn giữ nguyên giá trị.
“Nhiều người cho rằng, một trong những đặc sắc của ngòi bút Nam Cao là đã mạnh dạn đưa cái “hằng ngày” vào văn học, nghĩa là chẳng cần sự kiện gì quan trọng, chẳng cần kịch tính gì lớn lao, tác phẩm chỉ dệt toàn bằng những chi tiết vặt vãnh, những xung đột vô nghĩa giữa những con người bé nhỏ tội nghiệp.
Nhưng tôi nghĩ, viết được như thế thực là khó…” – Giáo sư Nguyễn Đăng Mạnh.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ sách vàng – Đôi mắt.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,