Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Trí Việt, Hà Thành NXB NXB Văn Hoá Thông Tin Năm XB 09-2011 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 382 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những chương trình sử dụng trên máy tính.

Sơ Đồ Tư Duy – The Mind Map Book (Tái Bản)

Sơ Đồ Tư Duy - The Mind Map Book (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sơ Đồ Tư Duy – The Mind Map Book (Tái Bản) Bạn đã từng trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy? Cuốn Sơ đồ tư duy, một trong những tác phẩm thuộc bộ sách kinh điển về tư duy mạnh mẽ để đạt được những mục tiêu sau đây và hơn thế nữa! Với cuốn Sơ đồ tư duy bạn sẽ dễ dàng: + Cải thiện trí nhớ + Nảy sinh những ý tưởng độc đáo + Soạn thảo các bài trình bày hoặc báo cáo + Thuyết phục và thương lượng với người khác + Hoạch định các mục tiêu cá nhân + Làm chủ cuộc sống của bạn Được mệnh danh là công cụ vạn năng cho bộ não, là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.
Cuốn sách này là ấn bản đặc biệt (có sử dụng hình màu minh hoạ) của cuốn Sơ đồ Tư duy (Một tác phẩm đặc biệt nổi tiếng đã bán được nhiều triệu bản của hai tác giả Tony Buzan và Barry Buzan).
Sách sẽ giới thiệu những nguyên tắc hoạt động cơ bản của chiếc máy tính sinh học cao cấp nhất: bộ não của bạn! Ngoài việc giúp bạn tối ưu hoá sức mạnh của bộ não, sách còn mang đến một loạt bài tập thú vị cùng rất nhiều ảnh màu sinh động và bản gốc của các Sơ đồ Tư duy.

Phong Thủy Trong Cuộc Sống

Phong Thủy Trong Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phong Thủy Trong Cuộc Sống Đặc điểm của thuật phong thủy không đơn thuần liên quan đến kiến trúc và thiết kế nội thất đẹp, mà khéo sắp đặt sao cho cả hai hỗ trợ lẫn nhau trên nhiều phương diện nhằm mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho chủ nhà.
Cái hay của sách là việc xác định sự sinh trưởng hoặc suy thoái của nguồn năng lượng trong một không gian nào đó của ngôi nhà.
Dựa vào kết quả này, gia chủ có thể tìm ra vị trí thuận lợi, nơi tốt nhất để bài trí phòng làm việc, phòng khách, phòng tắm, giường ngủ, bàn ghế, chậu hoa, cây cảnh…
Có thể nói, việc thiết kế, bày biện ngôi nhà là một phần quan trọng trong cuộc sống.
Cuốn sách giúp bạn thực hiện điều này bằng cách kết hợp các nguyên lý vận hành của tà khí và sinh khí trong phong thủy để tạo không gian thông thoáng, sạch đẹp, cải thiện môi trường sống giúp gia chủ làm ăn hanh thông, phát tài và sống thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,