Chuyển Giới

Hoàng Tiến Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch NXB NXB Lao Động Năm XB 03/1016 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 13×20.5 Số trang 312 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Chuyển Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyển Giới Đây là cuốn sách về hành trình đi cãi mệnh trời của những người đàn ông mang trong cơ thể trái tim đàn bà.
Nhân vật chính của cuốn sách là Ngọc, từ tuổi thơ gian khó cho đến khi nhận thức được bên trong cơ thể mình còn một bản ngã khác đang vẫy vùng đòi thoát ra ngoài.
Ngọc đã sống, đã khóc, đã đi cùng những người như Ngọc trong suốt nhiều năm dài của cuộc đời.
Có người bỏ cuộc, có người nằm xuống, có người dù chỉ làm đàn bà được trong một ngày cũng chấp nhận đánh đổi…
Họ tiếp nối chân nhau trên con đường cãi mụ, như tiếp thêm sức mạnh để đi đến đích cuối cùng, làm đàn bà và được công nhận.
Đọc “Chuyển giới”, người ta có cái nhìn đồng cảm và nhân văn hơn dành cho những người vốn dĩ đã chịu nhiều kỳ thị.

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 11 (Tái Bản 2018)

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 11 (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 11 (Tái Bản 2018) Ấn bản mới gồm 18 tập với minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – bạn tri âm tri kỷ, người đồng hành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh suốt hơn ba thập kỉ qua.
Những minh họa trong ấn phẩm mới này được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trau chuốt kĩ lưỡng.
Qua nét vẽ hiện đại, cá tính và đầy nghệ thuật, thế giới học trò tinh nghịch hiện lên sống động hòa quyện với những lời văn của “hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.
Ra mắt tập đầu tiên từ cuối năm 1995, cho đến nay, Kính vạn hoa vẫn giữ kỉ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản.
Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một thế giới tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Với tâm niệm “khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi” nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò.
Bằng bút lực dồi dào hiếm có, “ảo thuật gia” Nguyễn Nhật Ánh “cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”, tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu.
Nhà văn Nguyễn Việt Hà nhận định: “Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất.”

Kĩ Năng Giao Tiếp – Lời Từ Chối

Kĩ Năng Giao Tiếp - Lời Từ Chối - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kĩ Năng Giao Tiếp – Lời Từ Chối (2014) Khả năng giao tiếp hạn chế sẽ tạo nên những tổn thất rất lớn về tâm sinh lí của mỗi người nói chung và mỗi đứa trẻ nói riêng.
Vì vậy, ngay từ khi em bé được sinh ra, phụ huynh nên chú trọng việc giao tiếp với bé và hình thành kĩ năng giao tiếp cho bé.
Bộ sách&nBiên Soạnp;Kĩ Năng Giao Tiếp&nBiên Soạnp;gồm 10 cuốn sẽ giúp các bé 2 – 6 tuổi nhanh chóng có kĩ năng giao tiếp tốt.
Qua mỗi câu chuyện và tình huống nhỏ, bé sẽ hiểu khi nào cần nói lời chào, lời mời, lời cảm ơn, lời x in lỗi v.v… Những câu nói hay và những cử chỉ đẹp sẽ khiến bé trở thành một người lịch sự, thân thiện và vô cùng đáng mến! Mỗi cuốn gồm từ 2-3 câu chuyện nhỏ kèm tranh vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ làm bé thích thú và học được nhiều điều: – Bé sẽ biết nói lời cảm ơn khi người khác giúp đỡ, quan tâm, tặng quà…
cho mình.
– Bé biết x in lỗi khi mình làm sai, làm người khác phải buồn lòng…
– Bé biết dùng lời mời trước bữa ăn, mời khách vào nhà, mời khách uống nước…
– Bé biết chào hỏi người lớn và bạn bè khi gặp mặt…
– Bé biết nói lời tạm biệt khi chia tay…
– Bé biết động viên, an ủi khi người thân hoặc bạn bè mình buồn.
– Bé biết hứa và giữ lời hứa.
– Bé biết nói lời chúc/chúc mừng với mọi người nhân những sự kiện cụ thể như sinh nhật, Tết…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,