Hiệp Khách Giang Hồ – Tập 69

Hiệp Khách Giang Hồ – Tập 69 – Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hàn Bảo Quân, một kẻ không có võ công nhưng lại có khinh công tuyệt đỉnh và tài bắt chước võ công của người khác dù chỉ nhìn qua một lần. ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Jeon Hey-jin, Lee Ki-ha Kích thước 11.3 x 17.6 cm Loại bìa Bìa mềm Ngày xuất bản 02-2017 SKU 2535444154043
Hiệp Khách Giang Hồ - Tập 69 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiệp Khách Giang Hồ – Tập 69 Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hàn Bảo Quân, một kẻ không có võ công nhưng lại có khinh công tuyệt đỉnh và tài bắt chước võ công của người khác dù chỉ nhìn qua một lần.
Cùng với Đàm Hoa Liên, cháu gái của Kiếm Hoàng, họ bị cuốn vào bí mật của Phục Ma Hoa Linh Kiếm, 1 trong 8 kỳ vật của võ lâm.

King Golf – Tập 16

King Golf - Tập 16 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

King Golf – Tập 16 Sousuke chấp nhận làm caddy cho Nakayama Ami thi đấu giải golt nữ không chuyên toàn quốc, với thể thức 36 lỗ hai lượt đi về.
Đối thủ của họ là tay golf tài năng Chitaso và một đại cao thủ vác gậy…
Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả.
Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Thế Giới Xe Công Trình – Xe Chở Nước Đáng Mến

Thế Giới Xe Công Trình - Xe Chở Nước Đáng Mến - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế Giới Xe Công Trình – Xe Chở Nước Đáng Mến Bộ sách này đặc biệt phù hợp với các bé trai 2-6 tuổi.
Không chỉ có hình ảnh các xe công trình vô cùng cuốn hút, những câu chuyện trong sách sẽ khiến các bé biết yêu thương, sẻ chia quý trọng tình bạn, yêu lao động, yêu ngôi nhà chung – Trái Đất mến thương.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,