Bí Mật Của Công Chúa – Bí Mật Của Lọ Lem

Kim Đồng Tác giả Alexis Barad, Atelier Philippe Harchy NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 36 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bí Mật Của Công Chúa - Bí Mật Của Lọ Lem - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi người chúng ta đều có bí mật của riêng mình.
Các nàng công chúa của thế giới cổ tích cũng vậy, các nàng đều có những bí mật.
Và các nàng muốn chia sẻ những bí mật ấy với các bạn đọc nhỏ tuổi đáng yêu của chúng ta.
Các em hãy tìm đọc trọn bộ 4 cuốn “Bí mật công chúa” để biết nàng Lọ Lem, nàng Bạch Tuyết, nàng tiên cá và Người đẹp Bell muốn chia sẻ gì với mình nhé.
Bí mật của nàng Lọ Lem là một căn phòng đặc biệt ở tầng trên cùng toà lâu đài, nơi nàng sống cùng hoàng tử sau khi họ kết hôn.
 

Chiến Lược Tốt Và Chiến Lược Tồi

Chiến Lược Tốt Và Chiến Lược Tồi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Lược Tốt Và Chiến Lược Tồi Trong nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong kinh doanh, vai trò của việc vạch ra một chiến lược đúng đắn có tầm quan trọng sinh tử, nhưng thường người ta không nhận ra điều đó bởi thói quen tư duy nhỏ lẻ, manh mún và lạc hậu.
Chính những thói quen này đã hạn chế tầm nhìn của người lãnh đạo và giam hãm các tổ chức, các doanh nghiệp… trong những đường ranh giới chật hẹp và tù túng.Chiến lược không phải là tham vọng, không phải là năng lực lãnh đạo, không phải là việc lập kế hoạch, thậm chí không phải là “tầm nhìn”… Vậy chiến lược là gì? Cuốn sách Chiến lược tốt và chiến lược tồi của Richard P.
Rumelt sẽ giải đáp câu hỏi này với nhiều bài học về thành công và thất bại của các công ty lừng danh trên thế giới được phân tích sâu sắc.

Despicable Me 2: Make a Minion Reusable Sticker Book

Despicable Me 2: Make a Minion Reusable Sticker Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A fun reusable sticker book full of activities, based on the hilarious new film! Make a Minion with your stickers, dress them up, fill in family portraits and more! Includes 4 pages of reusable stickers!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,