Những Điều Chưa Biết Về Nhật Ký Trong Tù

Cty Tri Thức Văn Hóa Sách VN Tác giả Hoàng Quảng Uyên NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 440 Kích thước (cm) 14 x 21 Số trang 394 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Điều Chưa Biết Về Nhật Ký Trong Tù Lịch sử không thể viết lại mà chỉ để suy ngẫm và rút ra bài học kinh nghiệm.
Tuy nhiên có những vấn đề lịch sử dù đã được cho là hoàn chỉnh thì vẫn còn có những góc khuất cần được rọi sáng bởi thời gian và những nỗ lực không mệt mỏi của chính con người.
Tìm hiểu tách dòng số phận bản thảo gốc Nhật Ký Trong Tù trong dòng chảy của lịch sử dân tộc là công việc của nhiều người, đặc biệt là những người làm sử văn học, bởi vì số phận bản thảo gốc Nhật Ký Trong Tù còn nhiều điều cần được làm sáng tỏ.

Anh Sẽ Vì Em Mà Ở Lại?

Anh Sẽ Vì Em Mà Ở Lại? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Anh Sẽ Vì Em Mà Ở Lại? Giới thiệu: Em chỉ muốn nói một câu rằng:‘Em thương anh, sẽ thương bằng tất cả những gì em có, vậy anh có thể ở lại với em tới hết sau này không?’ ~~ “Anh sẽ vì em mà ở lại” là cuốn sách dành tặng cho những bạn đang muốn giữ một người mà mình yêu tới tận sâu tâm can.
Đây là quyển sách thứ hai của Phương Ny, một cô gái với văn phong vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.
Với Phương Ny, từng câu từng chữ trong quyển sách này, cô đã viết bằng tất những cung bậc cảm xúc chân thành của mình.
Nếu bạn đã từng yêu mến Phương Ny ở “Mạnh mẽ và cô độc’ thì bạn không thể nào bỏ qua quyển sách thứ hai này.
Một quyển sách chất chứa tất cả nỗi lòng của một cô gái khi yêu, đã yêu và còn có lúc chia xa hay bỏ lỡ.
‘Gặp được anh giữa vạn người là may mắn Và em muốn giữ phần may này tới tận sau này anh nhé?’ Thế giới này tìm được nhau giữa muôn vàn người đâu có dễ, để được gặp nhau đã là có duyên nhưng nếu như muốn cùng nhau đi tới tận sau này thì phải xem vào tình cảm và sự kiên trì cùng cố gắng của cả hai phía.
Muốn buông một người, rất dễ.
Chỉ cần không mềm lòng thì sẽ làm được.
Nhưng nếu muốn giữ một người, thì rất khó.
Cần yêu, cần thương, cần tin, cần chân thành, cần thời gian, cần cả cố chấp nữa.
Nhưng hãy dành cái cố chấp đó của mình cho đúng người mà bạn muốn níu giữ, để sau này khi nhìn lại, hai chữ ‘nuối tiếc’ sẽ không được nhắc tới bên bờ môi.  Cuốn sách này bao gồm những câu chữ nhẹ nhàng, sâu lắng thích hợp để vào một chiều mưa ngồi chậm rãi nhâm nhi tách cafe vừa đắm chìm vào từng câu chữ.
Có đôi khi một mình ngồi nơi khung cửa sổ để thả mình trôi vào từng trang sách rồi cảm nhận hơn về tình yêu , về cuộc đời tất bật, về những góc cạnh khác nhau của cung bậc cảm xúc, cũng sẽ có những đoạn là tàn nhẫn khiến bạn bật khóc nức nở, hoặc bạn sẽ tìm thấy chính mình trong mỗi dòng mà Phương Ny đã viết.  Hãy đọc thật chậm, ngẫm thật kỹ và suy nghĩ thật chín chắn mỗi câu bởi biết đâu bạn sẽ cảm thấy yêu cuốn sách này và yêu cả ai kia hơn nữa nhỉ? Mong rằng tất cả chúng ta ai đều cũng sẽ được an yên, được vui vẻ, được hạnh phúc với người mà trái tim ta đang, muốn và sẽ thuộc về. 

Going off Alarming: Volume 2 : The Autobiography

Going off Alarming: Volume 2 : The Autobiography - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The dazzlingly funny second volume of Danny Baker’s memoirs: the television years.
Since my first book was published I have had countless friends and family members get in touch to say how come I hadn’t included this story or that tale.
Was I ashamed of being shot twice, once up the arse, in Jamaica Road? How long should a man live with such a secret? If by retrospectively dropping my trousers every few pages I can reveal a fuller picture of myself during these years, then so be it.
Besides.
Being shot up the arse.
In front of your mates.
What else did I forget?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,