Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý (Tái Bản 2017)

Alpha Books Tác giả Jim Loehr, Tony Schwartz Người Dịch Đỗ Kiện Ảnh NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 08-2017 Trọng lượng (gr) 460 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 392 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Trong cuốn sách được tạp chí New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất, Jim Loehr và Tony Schawartz đã chứng minh rằng không phải quản trị thời gian mà chính quản trị năng lượng mới là then chốt để duy trì cả hiệu suất cao lẫn sức khỏe, hạnh phúc và cân bằng cuộc sống.
Phương pháp Rèn luyện Toàn tâm toàn ý của họ dựa trên cơ sở 25 năm kinh nghiệm làm việc với những vận động viên thể thao hàng đầu thế giới, trong đó có vận động viên tennis vô địch thế giới Monica Seles và nhà trượt tuyết tốc độ đạt huy chương vàng Thế vận hội Dan Jansen.
Phương pháp Rèn luyện Toàn tâm toàn ý đã giúp họ thi đấu hiệu quả hơn dưới áp lực khốc liệt.
Giờ đây, chương trình này sẽ giúp bạn: – Phát huy bốn nguồn năng lượng chủ yếu – Bù lại năng lượng tiêu hao bằng năng lượng hồi phục xen kẽ – Tăng thêm khả năng theo đúng phương pháp mà các vận động viên nổi tiếng thực hiện – Tạo ra những thói quen rất cụ thể để quản trị năng lượng tích cực.
Sức mạnh của Toàn tâm toàn ý là phương pháp rất thiết thực và có cơ sở khoa học để quản trị năng lượng của bạn theo cách thông minh hơn.
Nó cho ta một chỉ dẫn rõ ràng để trở nên mạnh mẽ hơn về mặt thể chất, gắn bó hơn về mặt tình cảm, tập trung hơn về mặt trí tuệ và liên kết hơn về mặt tinh thần – cả trong công việc lẫn trong đời sống.
Thông tin về tác giả JIM LOEHR là chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO và người đồng sáng lập ra LEG Performance Systems, một công ty đào tạo chuyên tư vấn hỗ trợ các lãnh đạo trong ban điều hành của các doanh nghiệp, các vận động viên chuyên nghiệp và những người khác có được sự toàn tâm toàn ý trong những môi trường áp lực cao.
TONY SCHWARTZ là người sáng lập và tổng giám đốc của Dự án Năng lượng, sứ mệnh của Dự án này là nhen nhóm ngọn lửa nhiệt tình trong tim các nhà lãnh đạo và các tổ chức/công ty của họ.

Khóc Giữa Sài Gòn

Khóc Giữa Sài Gòn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chỉ đọc cuốn sách khi bạn đủ trưởng thành! Bức tranh hiện thực, với những gam màu xám lạnh về Sài Gòn của tác giả chuyên về những đề tài gai góc, Nguyễn Ngọc Thạch.
“Tôi tin rằng ai đặt chân đến mảnh đất Sài Gòn, đều khó có thể rời bỏ nó mà không lưu luyến, vấn vương.
Nó không đơn thuần là một mảnh đất, nó là ký ức, là ước mơ, là hoài bão của rất nhiều người.
Nhưng, tôi cũng tin rằng những ai sống ở Sài Gòn, cũng đã từng có một lần khóc giữa Sài Gòn.” Sáu con người giữa đất Sài Gòn.
Phan đi tìm sự hả hê bằng chiến thắng, chinh phục những đỉnh cao xã hội.
Nam lạc trong nỗi đau, đắm chìm trong những ảo tưởng do bản thân dựng lên.
Tú, nhìn đời bằng con mắt lạnh lùng, am hiểu về đàn bà đến kinh khủng.
Mễ, nghiên cứu tâm lý để rồi sợ hãi nhận ra sự thật mình tìm được.
Thụy, chơi vơi, bấp bênh giữa hai bờ giới tính.
Ân, sống ảo, quan tâm đến mạng xã hội hơn cảm xúc người xung quanh.
Họ, có một điểm chung duy nhất là chọn Sài Gòn làm đất sống.
Bị ám ảnh bởi bụi xe, bởi đèn Sài Gòn xanh xanh đỏ đỏ, bởi những quán café, bởi những ổ bánh mì… bị ám ảnh bởi khát khao tìm cho được đáp án cho câu hỏi, “Tôi là ai?” Họ, được Sài Gòn gắn kết, sắp xếp để đan xích họ vào đời nhau, để cùng trải qua những hoan lạc, chia ly.
Để rồi đến cuối cùng, lại được đứng cùng nhau, chỉ đơn giản là khóc, cho hả hê lòng, cho tan nỗi đau.
Họ, người đi kẻ ở, nhưng vẫn tin rằng có ngày gặp lại, chỉ cần một niềm tin nhỏ nhoi đó vẫn giữ người ta chờ nhau… chờ như chuyện Sài Gòn.

Basic Vocabulary – Workbook Primary 5/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 5

Basic Vocabulary - Workbook Primary 5/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản - Tập 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Basic Vocabulary – Workbook Primary 5/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 5 Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
þ Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
þ Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
    Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,