Xe Buýt Khớp Nối Du Lịch – 1617

Đồ Chơi Việt Tinh Anh Trọng lượng (gr) 200

ĐỌC THỬ SÁCH

Xe buýt khớp nối là loại xe buýt có khả năng uốn cong ở giữa thân nhờ một trục xoay nối 2 toa xe.
Xe buýt là phương tiện đi lại phổ biến ở những thành phố lớn.
Mô hình xe buýt được thiết kế đẹp, tiện nghi với bánh có thể di chuyển được.
Nào chaúng ta hãy cùng lên xe buýt tham quan thành phố và ngắm cảnh đường phố các bé nhé!

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống (Tái Bản 2018)

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống Cuộc sống thật ra là một hành trình, trong đó mỗi người đều chọn cho mình một con đường để dấn bước.
Trên hành trình ấy, ai cũng mong muốn con đường mình đi sẽ là hoàn hảo, họ ước ao và không ngừng tin tưởng vào điều đó.
Nhưng dường như con người lại thường gặp những hoàn cảnh mà ít ai đủ tỉnh táo để nhận thức toàn diện.
Chúng ta có thể nhìn thấy cuộc sống chuyển động không ngừng nhưng lại không nhận ra tiếng nói từ sâu thẳm của lòng mình, chúng ta có thể nhìn thấy lợi ích của bản thân và vị trí cá nhân nhưng không thấy được sợi dây nối kết với mọi người trong thế giới đại đồng, chúng ta sợ hãi khi nghĩ về cái chết nhưng lại không biết rằng thật ra bản thân mình có thể làm chủ nỗi hoang mang ấy…
Hành trình cuộc sống không chỉ là cuộc phiêu lưu của con người với những tất bật bên ngoài mà song song với nó có những điều bắt buộc chúng ta phải bước đi bằng cảm nhận.
Khi sự lắng đọng được kết tụ, chúng ta không chỉ khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình mà còn tìm ra nguồn sức mạnh của sợi dây gắn kết với thế giới, vạn vật.
Cuộc sống không chỉ là thắng – thua, được – mất, hạnh phúc – đau khổ, sự sống hay cái chết, mà cuộc sống là bất tận và luôn có những bí mật để con người khám phá.
Liệu chúng ta có đủ niềm tin, đủ nghị lực để mở những cánh cửa ấy không? Câu trả lời sẽ dành cho mỗi người từ quyển sách “Đi tìm ý nghĩa cuộc sống”.
Những câu chuyện đầy ý nghĩa từ quyển sách này sẽ khơi mở cho bạn tiếp tục khám phá cuộc sống ở những khía cạnh mới mẻ, thú vị hơn.
Bạn có muốn hiểu rõ hơn về những đích đến của bản thân? Cuộc hành trình chỉ còn đang đợi bạn để cùng khởi hành…
Mục lục: Lời giới thiệu Sức mạnh của sự tĩnh lặng Sự hoà hợp Không phải là kết thúc Chuyến phiêu lưu kế tiếp của đời người Phụ lục.

(Sách Xả Kho) Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp – Số lượng có hạn

(Sách Xả Kho) Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp - Số lượng có hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Sau một tấn thảm kịch khủng khiếp đã xô đẩy cả một gia đình từng rất hoàn hảo rơi vào vực thẳm tuyệt vọng, Katherine – một cô gái 17 tuổi, chuyển đến một thành phố khác sinh sống, bắt đầu tại một ngôi trường mới, khởi đầu một cuộc sống mới, hầu mong xóa hết ký ức cũ.
Cô đã sống những ngày lặng lẽ ẩn dật cho đến khi gặp Alice – một hotgirl xinh đẹp, quảng giao và rất nổi tiếng trong trường.
Alice đã khéo léo đưa Kath ra khỏi bóng tối bằng sự quan tâm nồng nhiệt, sự khích lệ đúng lúc và nhiệt tình sống lúc nào cũng căng tràn.
Kath đã kết thân với Alice, và khi tình bạn trở nên khắng khít, cô bàng hoàng khám phá ra một bộ mặt thật của Alice: ích kỷ, tàn bạo, thủ đoạn…Đặc biệt, Alice không thích mình bị coi như một kẻ vứt đi… Tình bạn không còn là cứu cánh của Kath mà đã trở thành một thứ chết người…Cô đã vùng vẫy để ra khỏi cái bẫy của chính mình, và phải trả một giá đắt cho hạnh phúc.
Truyện viết lôi cuốn, dành cho bạn đọc trẻ.
Tác phẩm này được nhà văn Cecelia Ahern (tác giả của P/s, I love you, Cảm ơn ký ức, Món quà bí ẩn…) khen tặng: “Cực kỳ hấp dẫn”.
Mời các bạn đón đọc Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,