Nói Dối Có Xấu Không – Tức Giận

Alpha Books Tác giả DR.Catherine Dolto Người Dịch Trần Thị Khánh Vân, Hoàng Anh NXB NXB Dân Trí Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 16 x 17 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nói Dối Có Xấu Không - Tức Giận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Dối Có Xấu Không – Tức Giận Tưởng là chuyện nhỏ, mà không nhỏ chút nào! Khi đó chính là những thắc mắc, lo lắng hàng ngày của chúng mình cơ chứ! Này nhé, chúng mình luôn bối rối và e ngại trước những hành động quấy rối của người lạ mà không biết phải làm sao.
Hay là chúng mình cứ ngượng ngùng khi nhắc đến những chuyện cực kỳ riêng tư như tè dầm, tức giận, sợ hãi, nói dối, bướng bỉnh… Này nhé, chúng mình luôn cảm thấy bất an trong lòng khi phải đi nhà trẻ, phải nhớ bao nhiêu từ mới, quen bao nhiêu người mới và phải ăn cả những món ăn mới.
Này nhé, chúng mình còn lo lắng đến phát khóc và chỉ muốn chạy trốn thôi, khi biết mẹ vừa sinh thêm em, rồi hay tin bố mẹ sẽ sống riêng, hoặc đột nhiên mình có bố mẹ mới.
Vậy thì, Tưởng là chuyện nhỏ sẽ giúp người lớn và cả chúng mình hiểu tường tận hơn về những vấn đề của trẻ con, để người lớn và chúng mình thấu hiểu nhau hơn! Tưởng là chuyện nhỏ, bộ sách vô cùng thiết thực của Nhà tâm lý học, Bác sĩ nhi khoa nổi tiếng người Pháp Catherine Dolto, với thiết kế đặc biệt “đọc ngược đọc xuôi”, để việc đọc sách là một trò chơi thú vị của chúng mình!

Mỗi Ngày Một Chút Thôi

Mỗi Ngày Một Chút Thôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi Ngày Một Chút Thôi Tôi không hứa cho bạn một phép màu, để chỉ một bước cuộc đời rẽ sang một trang khác huy hoàng.
Tôi cũng không chắc cuốn sách này thực sự có ích nếu bạn chưa sẵn sàng…
Quan trọng nhất là đón đọc nó như một món quà, mở lòng ra với sách như một người yêu.
Tôi hứa bạn sẽ nhận về từ đó rất nhiều bài học giá trị và những kiến thức tuyệt vời cho hành trình cuộc sống và kinh doanh.

The Way We Live Now

The Way We Live Now - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

When the Melmottes arrive in London everyone agrees their manners are wanting, their taste is execrable and their lineage and background decidedly shadowy.
But their money is far from revolting, and city society quickly makes allowances for the mysterious financier and his family.
Soon hearts, minds and family savings are swept into the whirl of Augustus Melmotte’s lavish parties and exciting investment plans – but is it all an elaborate swindle?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,