Unshakeable

Simon And Schuster Tác giả Tony Robbins NXB SIMON & SCHUSTER Năm XB 28/02/2017 Trọng lượng (gr) 272 Kích thước (cm) 1.0 x 22.0 x 15.0 Số trang 272 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Tony Robbins, arguably the nation’s most recognizable life and business strategist and guru, is back with a timely, unique follow-up to his smash New York Times bestselling Money: Master the Game.
Market corrections are as constant as seasons are in nature.
There have been thirty such corrections in the past thirty years, yet there’s never been an action plan for how not only to survive, but thrive through each change in the stock market.
Building upon the principles in Money: Master the Game, Robbins offers the reader specific steps they can implement to protect their investments while maximizing their wealth.
It’s a detailed playbook designed for investors, articulated in the common-sense, practical manner that the millions of loyal Robbins fans and students have come to expect and rely upon.
Few have navigated the turbulence of the stock market as adeptly and successfully as Tony Robbins.
His proven, consistent success over decades makes him singularly qualified to help investors (both seasoned and first-timers alike) preserve and add to their investments.

Cảm Ơn Vì Đến Trễ

Cảm Ơn Vì Đến Trễ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cảm Ơn Vì Đến Trễ Tất cả chúng ta đều cảm nhận được một điều gì đó to lớn đang diễn ra.
Bạn cảm nhận được nó ở nơi làm việc.
Bạn cảm nhận được nó khi nói chuyện với con cái.
Bạn không thể không thấy nó khi đọc báo hay xem tin tức.
Cuộc sống của chúng ta đang tăng tốc – và đó là sự tăng tốc chóng mặt.
     Trong Cảm ơn vì đến trễ, một tác phẩm không giống bất kỳ tác phẩm nào ông từng viết trước đây, Thomas L.
Friedman phơi bày những sự chuyển động mang tính kiến tạo đang tái định hình thế giới ngày nay và giải thích cách để tận dụng tối đa lợi ích từ chúng.
     Luận đề của Friedman là: để hiểu được thế kỷ 21, bạn cần phải hiểu 3 lực lượng lớn nhất của hành tinh này – Định luật Moore (công nghệ), Thị trường (toàn cầu hóa), và Thiên nhiên (biến đổi khí hậu và mất đa dạng sinh học) – đang tăng tốc cùng lúc, làm thay đổi nơi làm việc, chính trị, địa chính trị, đạo đức và cộng đồng.
Một sự giải phóng năng lượng phi thường đang tái định hình mọi thứ: từ cách chúng ta gọi taxi đến số mệnh của các quốc gia, và đến những mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta.
Nó đang tạo ra những cơ hội to lớn và mới mẻ cho các cá nhân và những nhóm nhỏ để cứu – hoặc cũng có thể là phá hủy – thế giới.
     Cảm ơn vì đến trễ là một tác phẩm về lịch sử đương đại, đóng vai trò như một hướng dẫn thực hành cho việc suy nghĩ về kỷ nguyên của những sự tăng tốc này.
Nó cũng là một lập luận cho việc “đến trễ” – tạm dừng để nhận thức sâu sắc kỷ nguyên lịch sử tuyệt vời mà chúng ta đang trải qua, và cũng để suy ngẫm về những khả năng cũng như nguy cơ của nó.
Friedman chỉ ra cho chúng ta cách để mỗi cá nhân có thể neo lại trong mắt bão, và cách các cộng đồng có thể tạo ra “nền tảng niềm tin” để làm điều tương tự với các nhóm dân số ngày càng đa dạng và được số hóa của họ.
     Được viết bằng ngòi bút đầy sức sống, trí tuệ và sự lạc quan đặc trưng “kiểu Friedman”, và cùng với sự tiếp cận trực tiếp với rất nhiều người đi đầu trong những sự thay đổi mà ông miêu tả, Cảm ơn vì đến trễ là tác phẩm tham vọng nhất của Friedman – một chỉ dẫn thiết yếu của hiện tại và tương lai.

Mông Sơn Thí Thực Khoa Nghi

Mông Sơn Thí Thực Khoa Nghi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt nguồn sâu xa từ kinh Cứu Bạt Diệm Khẩu Đà-la-ni do đại sư Bất Không phiên dịch và truyền bá ở Trung Quốc vào đời Đường, phép cúng thí thực có mục đích đem tình thương bao la cứu độ loài ngạ quỷ lang thang khổ sở giữa chốn u minh.
Sang đời Tống, đại sư Bất Động tham cứu thêm các kinh điển Mật tông khác, diễn dịch thành phép Tiểu thí thực.
Vì đại sư tu tập ở núi Mông Sơn (nay thuộc huyện Danh Sơn, tỉnh Tứ Xuyên), nên phép này được gọi là Tiểu Mông Sơn và được thực hành hằng ngày như một khoa nghi thiết yếu của Mật tông.Qua các đời Nguyên, Minh, khoa nghi này dần biến đổi, pha trộn với nghi thức của các tông phái khác, chen thêm phần văn thí thực, triệu thỉnh vào phần trì chú biến thực, siêu độ, thể hiện trọn vẹn lòng từ bi vô lượng của Phật giáo, nhằm cứu độ mọi chúng sinh còn trôi nổi lạc loài trong Ba đường dữ.
Khoa nghi này truyền sang nước ta đã lâu đời, thường được gọi là nghi thức đăng đàn chẩn tế, do các cao tăng làm sám chủ.
Hiện còn thấy 2 bản bằng chữ Hán in đời Khải Định: một bản tàng trữ ở chùa Báo Quốc (Huế) và một bản có phần diễn Nôm của Hòa thượng Bích Liên (in năm 1922 tại chùa Vĩnh Khánh, Bình Định).
Bản thứ hai có nội dung phong phú hơn bản đầu.
Bản đầu đã được phiên dịch và phát hành, tuy nhiên vẫn còn đôi chỗ sai sót.
Bản sau chưa được phiên âm công bố.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,