Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD

Huy Hoang Books NXB NXB Hồng Đức Năm XB 06-2008 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 20.5 x 13.5 Số trang 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tiếng Anh Qua Điện Thoại - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình lại học tiếng Anh? Học tiếng Anh là do bạn tự nguyện hay vì ai đó muốn bạn học? Tin chắc rằng phần lớn mọi người đều học để đạt được những mục tiêu riêng.
Như để nâng cao vốn kiến thức, trang bị vốn tiếng Anh cơ bản để có thể giao tiếp dễ dàng trong những chuyến du lịch hay chuyến công tác nước ngoài, hoặc để có thể khẳng vị trí của mình trong các doanh nghiệp liên doanh.
“Tiếng Anh qua điện thoại” được biên soạn nhằm đáp ứng một trong những nhu cầu đó.
Cuốn sách này luôn đảm bảo tính thực dụng và tính chuẩn xác cao, điều này thể hiện rõ trong phần hội thoại thực dụng và mẫu câu thực dụng.
Để tiện cho quá trình học tập của bạn đọc, mỗi bài đều mở đầu bằng cuộc hội thoại với chủ đề nổi bật nhất, qua đó để xác định phần trọng điểm của bài.
Sau đó sẽ củng cố kiến thức qua phần mẫu câu thực dụng và hội thoại thực dụng, trong mỗi phần đều phân riêng từng chủ đề để bạn đọc tiện ôn tập và tra cứu.
Bạn đọc cũng có thể căn cứ vào nhu cầu học tập của mình để lựa chọn  nội dung và điều chỉnh tiến độ học tập.
Phần Lễ nghi qua điện thoại là thông tin bổ ích giúp bạn có  thể biết được cách xử lý tốt những vấn đề liên quan đến chủ đề của bài.
Cuối mỗi bài đều có phần luyện tập để ôn lại trọng điểm của bài, bạn đọc có thể thông qua những bài tập này để nghiệm thu hiệu quả học tập của mình.
Ngoài ra còn có đĩa MP3 mô phỏng các bối cảnh hội thoại để giúp bạn đọc có thể rèn luyện khả năng nghe của mình.
Bạn có thể nghe đĩa trước xem mình có hiểu nội dung đó đến đâu, phần nào không hiểu thì có thể nghe vài lần, sau đó đối chiếu câu tiếng Anh với câu tiếng Việt là bạn có thể đánh giá được khả năng của mình.
Cuối cùng thì nghe lại một lần để ghi nhớ những nội dung mà ban đầu bạn chưa hiểu.
Mục lục: Chuyển máy Điện thoại nhắn tin Chuyển lại lời nhắn Gọi lại sau Không có mặt ở công ty Đánh vần tên Gọi nhầm máy Đặt vé máy bay Thay đổi ngày Xác nhận ghế Đặt phòng Tìm khách trọ Dịch vụ trong khách sạn Phục vụ tại phòng Khách trọ phàn nàn Điện thoại đặt chỗ Gọi điện tìm người Đặt bánh Pizza Đặt mua hàng Mua đồ bằng thẻ Đáp án tham khảo Mời bạn đón đọc.

Bé Khéo Tay – Cắt Và Dán Hình 3D – Đại Bản Doanh Vui Vẻ

Bé Khéo Tay - Cắt Và Dán Hình 3D - Đại Bản Doanh Vui Vẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Cắt Và Dán Hình 3D – Đại Bản Doanh Vui Vẻ Những bí mật lớn lao luôn được giấu ở những nơi ít ai ngờ nhất.
Bộ sách Bé khéo tay – Cắt dán hình (8 cuốn) sẽ khai thông ý tưởng cho cha mẹ và em bé của chúng ta! Ấn phẩm này chứa đựng trí tưởng tượng gần như bất tận, hướng dẫn trẻ bước vào thế giới thần tiên đầy thú vị bằng năng lực hội họa và ngôn ngữ vô cùng sáng tạo.
Bộ sách do Công ty sách Panda biên soạn với 8 chủ đề: Bé khéo tay, Hoạt hình hấp dẫn, Vương quốc nghệ thuật, Góc hứng thú, Đại bản doanh vui vẻ, Thế giới sáng tạo, Giải trí phát triển trí tuệ, Vườn mơ ước…với nhiều hình cắt dán đẹp, đáng yêu, màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng như hổ, voi, xe buýt, thư viện, nhà hàng, con rối, con ong, con bạch tuộc, con cua…sẽ làm nên bộ sưu tập các trò chơi sáng tạo cho bé.
Hãy để mỗi ngày của bé trở nên thú vị, hữu ích hơn với bộ sách Bé khéo tay – Cắt dán hình.
Bản quyền Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH Sách Panda.

Cambridge Primary English Stage 1 Activity Book

Cambridge Primary English Stage 1 Activity Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cambridge Primary English is a flexible, endorsed course written specifically to support Cambridge International Examinations’ curriculum framework (Stages 1-6).
This write-in Activity Book includes the following features.
Activities which support, enrich and reinforce the core teaching in the Learner’s Book, using the same themes and texts to enhance comprehension.
Activities which are designed to build, practise and consolidate the reading and writing skills of all learners.
Further activities and games targeting specific grammar and language points, extra writing and spelling activities.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,