Ngôi Nhà Bé Nhỏ – The Little House

Ngôi Nhà Bé Nhỏ – The Little House – Một ngôi nhà bé nhỏ xinh ơi là xinh, nằm ở giữa một vùng quê hiền hòa. Ngày qua ngày, ngôi nhà bé nhỏ chứng kiến cuộc sống hạnh phúc ở vùng quê nọ và mọi vật xung quanh thay đổi từng chút, từng chút một. ✅ Công ty phát hành Quảng Văn Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Kích thước 20.5 x 18.5 cm Tác giả Virginia Lee Burton Dịch Giả Đỗ Nhật Nam Loại bìa Bìa mềm Số trang 48 Ngày xuất bản 07-2017 SKU 2529543986001
Ngôi Nhà Bé Nhỏ - The Little House - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngôi Nhà Bé Nhỏ – The Little House Một ngôi nhà bé nhỏ xinh ơi là xinh, nằm ở giữa một vùng quê hiền hòa.
Ngày qua ngày, ngôi nhà bé nhỏ chứng kiến cuộc sống hạnh phúc ở vùng quê nọ và mọi vật xung quanh thay đổi từng chút, từng chút một.
Cuộc sống ngày càng nhộn nhịp, ngày càng tất bật, rồi lại càng có nhiều nhà cao tầng, nhiều ô tô, ngôi nhà bé nhỏ lại càng không cảm nhận được bình yên và tĩnh lặng như xưa nữa… Cuốn sách với những khung cảnh đẹp và yên bình về làng quê rồi chậm chậm thay đổi đến cuộc sống ngày càng vội vã của thành thị, giúp nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ, đồng thời đề cao những giá trị đang bị lãng quên trong cuộc sống hiện đại.
“Câu chuyện về ngôi nhà bé nhỏ đã chiếm trọn trái tim của chúng ta.” – Tạp chí Horn Book “Cuốn sách tranh hấp dẫn này đã khéo léo truyền tải những thông tin vô cùng phong phú – từ sự thay đổi các mùa ở vùng đồng quê, sự phát triển về kiến trúc và giao thông, sự gia tăng dân số đến nhịp độ ngày càng vội vã của cuộc sống thành thị.” – Tạp chí Booklist “Những câu chuyện của bà có thể giản dị và thẳng thắn, nhưng trong sách có các anh hùng và nữ anh hùng mà trẻ em hiểu và yêu thích, những cái kết tài tình và thỏa đáng, hình ảnh minh họa sinh động.
Các tác phẩm của bà tồn tại mãi với thời gian vì chúng đã thể hiện thật hiệu quả những yếu tố căn bản nhất trong văn học thiếu nhi.” – Lee Kingman, biên tập viên của tác giả Virginia Lee Burton, trích tác phẩm Children’s Books and Their Creators

Let’s Do Times Tables For Age 8 – 9

Let's Do Times Tables For Age 8 - 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Let’s Do Times Tables For Age 8 – 9 From one of the most trusted education authors, and matched to the National Curriculum, this book offers all the practice and tips your child needs to boost their times tables! With 35 practice pages and 7 progress tests, each book includes over 300 questions accompanied by useful tips and extra advice from Olly the wise old owl.
Further challenges, requiring children to apply problem-solving skills, are featured in Brodie’s Brain Boosters.
And because motivation and encouragement are key to a child’s success, each book includes over 100 full colour reward stickers!

Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản)

Cám Ơn Cuộc Sống (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cám Ơn Cuộc Sống “Cuộc sống là một chuỗi những bài học mà chúng ta cần phải sống mới hiểu được một cách thấu đáo.” — Ralph Waldo Emer Đa phần chúng ta thường e ngại trước những thay đổi, nhưng thay vì sợ hãi bạn nên xem thay đổi là một cơ hội để xác định lại mục tiêu của chính mình.
Đôi khi để có một bước đôt phá trong đời bạn cần phải từ bỏ cái hiện có để thử một cái khác tốt hơn.
Không phải mọi quyết định chúng ta đưa ra điều chính xác ngay từ ban đầu.
Không phải thất bại nào cũng là rào cản ngăn lối ta đi.
Một người thành công khi họ biết lấy thất bại làm nền tảng để xây dựng thành công.
Cám ơn cuộc sống nói về sự ngẫu nhiên trong hành trình đến lĩnh vực thuyết trình của Keith Harrell, chính sự ngẫu nhiên này đã để lại những dấu ấn thú vị.
Tưởng Keith sẽ gắn bó cả đời với sự nghiệp bóng rổ nhà nghề, nhưng một bước ngoặc mới đã đưa ông trở thành nhân viên bán hàng cho tập đoàn IBM trong một thời gian dài.
Rồi một sự tình cờ lại rẽ hướng cho ông bước sang lĩnh vực thuyết trình.
Dù ở bất kỳ cương vị nào thì ông vẫn luôn duy trì thái độ cầu tiến, ham học hỏi, giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì với những nhược điểm của bản thân và khát khao chinh phục những đỉnh cao thử thách.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,