Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Tập 1 Và 2) – Tặng Kèm 2 Bookmark (Số Lượng Có Hạn)

AZ Việt Nam Tác giả Twentine Người Dịch Hàn Vũ Phi NXB NXB Thanh Niên Năm XB 02-2018 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 972 trang (2 tập) Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Tập 1 Và 2) Chu Vận và Lý Tuân gặp nhau lần đầu tiên vào ngày tựu trường năm nhất đại học.
Chẳng ai có thể ngờ Quái Thú Lông Vàng Lý Tuân với vẻ ngoài ngỗ ngược, quái gở lại là thiên tài lập trình.
Lý Tuân từng trải qua một tuổi thơ cơ cực nên tính cách rất ngang tàn, quyết đoán, anh đã muốn điều gì thì nhất định sẽ làm được.
Ngã rẽ cuộc đời xuất hiện vào năm ba đại học khi chị gái anh qua đời, còn bản thân anh cũng vì chuyện đó mà đánh mất tương lai xán lạn.
Chu Vận được nuôi dưỡng trong một gia đình gia giáo, từ bé đến lớn cô đều được dạy bảo phải tránh xa những người như Lý Tuân.
Ban đầu cô luôn tỏ ra chán ghét anh, nhưng lại không thể tránh khỏi bị anh thu hút và yêu anh lúc nào không hay.
Biến cố xảy ra, anh và cô xa cách sáu năm, sáu năm không dài cũng không ngắn, nhưng hiện thực vốn tàn khốc, thanh xuân đã mất biết lấy gì bù đắp, và tình yêu liệu có còn tồn tại theo thời gian?

Magic Color + DVD – 517

Magic Color + DVD - 517 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các đốm màu sẽ liên tục thay đổi màu sắc một cách thần kì từ đen sang trắng, đỏ, xanh, vàng chỉ trong vòng vài giây Link: https://www.youtube.com/watch?v=_APPLVig3tE

Photoshop CS6 – Tự Học Thiết Kế Đồ Họa

Photoshop CS6 - Tự Học Thiết Kế Đồ Họa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 Adobe Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng nhờ bổ sung một số tính năng mới so với những phiên bản trước như Photoshop CS5… , nếu như trước kia muốn di chuyển một đối tượng từ vị trí này đến vị trí khác rất khó, sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm cách lấp đầy khoảng trống còn lại nhưng nay chỉ trong vài giây bạn có ngay phần nền phù hợp điền vào thay thế, các thiếu sót thông thường của ống kính như là biến dạng barrel và pincushion, làm mờ nét ảnh và quang sai màu, chỉ cần canh thước thẳng hàng là bạn đã có thể điều chỉnh chính xác.
Vấn đề khó khăn thường gặp trong xử lý ảnh là tách đối tượng có nhiều mảnh, mềm ra khỏi nền phức tạp.
Chương trình Photoshop CS6 đã không ngừng nâng cao tính năng tìm kiếm đối tượng, sản phẩm Refine cho kết quả tốt hơn và thao tác linh hoạt hơn, lấy được những mảnh như sợi tóc rất nhanh, không cần chạm vào.
Nó thật sự rất tuyệt, nếu muốn tinh chỉnh kết quả, không hủy bỏ tiến trình xử lý và cho phép xem lại bất cứ lúc nào, chỉ cần tinh chỉnh lớp mặt nạ liên quan.
Cuốn sách Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc các cách chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng…
bằng ngôn từ và hình ảnh minh họa hướng dẫn dễ hiểu nhất.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,