101 Truyện Ngày Xưa

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Số Trang 688 Tác Giả Tô Hoài Năm Xuất Bản 2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức Kích Thước 14.5 x 20.5
101 Truyện Ngày Xưa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện cổ tích không biết có từ đời nào.
Tưởng đoán không ngoa là những của báu khảo cổ trên mặt đất này đã ra đời cùng lúc với tiếng nói của con người.
Những câu chuyện đã nghìn đời chồng chất, biết ai đầu tiên kể, mãi mãi vẫn chắp nối, chắp nối cho đến thời có chữ ghi lại.
“Nghe cổ tích, ngẫm cổ tích, thấy được và cắt nghĩa được tất cả cơn cớ ta tồn tại, ta sinh sôi.
Mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật hoang đường đến đâu đều thấm đượm ý nghĩa đời người, con người nỗi niềm than thở hay ngàn vạn ước mong đều vẫn nảy nở từ trong tấm lòng nhân nghĩa và đức tính lam làm cùng với nụ cười thật hóm, thật duyên và phóng khoáng mọi nhẽ.
Cái cười, rừng cười trong cổ tích Việt Nam sâu xa lòng tin và nghị lực”.
Truyện cổ tích từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, gắn liền với những kỉ niệm thơ ấu cùng ngồi với bà, với mẹ chỉ để lắng nghe những câu chuyện cổ tích đấy.
Nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách truyện cổ tích hay khác thu hút được sự chú ý của nhiều bạn đọc giả: +Nghìn lẻ một ngày (Trọn bộ 2 tập)  +Truyên cổ Andersen  +Truyện cổ An-Đéc-Xen 

4 Món Quà Tặng Con

4 Món Quà Tặng Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

4 Món Quà Tặng Con Tháng 8, Tủ sách Người Mẹ tốt trân trọng gửi tới quý nhà sách và độc giả cả nước cuốn sách nuôi dạy con dành cho cha mẹ có tựa đề “4 món quà tặng con” của tác giả Barbara Coloroso, do dịch giả Phương Anh chuyển ngữ.
Đây được coi là cuốn sách bán chạy trên toàn cầu và là cuốn sách mỗi bậc cha mẹ sẽ thấy hình ảnh của chính gia đình mình trong đó.
Những mối bận tâm của các bậc cha mẹ luôn là: Làm sao để nuôi dạy trẻ thành những người kiên định, có trách nhiệm và lòng trắc ẩn? Làm sao để nuôi dạy trẻ thành những người phụ thuộc vào việc được khen ngợi và  tặng thưởng? Làm sao để giúp trẻ học được cách quan tâm sâu sắc, chia sẻ hào phóng và sẵn lòng giúp đỡ? Làm sao để giữ chúng không bị vấy bẩn bởi thói đê tiện xung quanh? Làm sao để dạy bọn trẻ tự đứng lên bảo vệ bản thân, hiểu được quyền lợi của chúng trong khi biết tôn trọng quyền và nhu cầu hợp pháp của người khác? Làm sao để chúng đứng lên chống lại bất công, làm điều đúng đắn khi gánh nặng đè lên vai? Nhận xét của độc giả: MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO! Tôi không thể tin được cuốn sách này lại tuyệt vời đến vậy.
Tôi đã thay đổi hoàn toàn cách cư xử với con, không còn la mắng con nữa.
Tôi ước gì một số vị phụ huynh tôi biết cũng đang đọc cuốn sách này.
Tất cả những điều tác giả viết đều hoàn hảo và đó là lý do tại sao khiến người ta phải thay đổi.
(Nhận xét của độc giả Karen trên amazon.com) MỘT CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI! Tôi là fan trung thành suốt 30 năm nay của Barbara Coloroso.
Tôi nuôi dạy 3 cô con gái trở thành người có trách nhiệm và luôn vui vẻ nhờ những phương pháp của bà và giờ tôi đang cho chúng trong quá trình nuôi dạy các cháu của tôi.
(Nhận xét của độc giả Jim trên amazon.com) Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 4 Món Quà Tặng Con.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Ly Hôn Tuổi Lên Mười

Ly Hôn Tuổi Lên Mười - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Gây chấn động thế giới, câu chuyện có thật về vụ ly hôn ở tuổi lên mười của cô bé Nojoud là sự kiện hy hữu tại Yémen, nơi phân nửa các bé gái kết hôn dưới tuổi mười lăm mà không được ai biết đến.
Trải qua quãng đường dài đầy nhọc nhằn, cam go để tìm tới công lý, trong nỗi lo sợ bị đe dọa và trong tâm trạng đau đớn vì phải tố cáo cả người thân, rốt cuộc Nojoud cũng gặp được những người có trái tim quả cảm.
Cô được giúp đỡ để lên tiếng, và sau cô là nhiều cô bé Yémen đồng cảnh ngộ cũng được lên tiếng, phá tan im lặng và những cấm kỵ tàn nhẫn, tìm lại cho mình con đường sống tự do.
Trở thành một biểu tượng với câu chuyện tự thuật xúc động có một không hai đó, Nojoud còn là một trong 10 gương mặt của năm 2008 do tạp chí Glamour bầu chọn.
Tác giả Báo chí – “Một cuốn tự truyện có sức lay động mạnh mẽ.
Thật khó tưởng tượng có ai ly hôn trẻ hơn hoặc dũng cảm hơn cô gái nhỏ Nujood Ali.”- Nicholas Kristof, New York Time – Giản dị và chân thực trong lối kể, một câu chuyện đầy ắp thông tin và gắn kết một cách hoàn hảo.”- Publishers Weekly Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ly Hôn Tuổi Lên Mười.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,