Em Muốn Biết Vì Sao: Lạc Đà Có Bướu

Em Muốn Biết Vì Sao: Lạc Đà Có Bướu – Bộ sách Em muốn biết vì sao được Đông A Books mua bản quyền từ NXB Kingfisher, gồm 20 tập. Mỗi tập là một chủ đề khác nhau. ✅ Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Kích thước 23 x 28 cm Tác giả Anita Ganeri Loại bìa Bìa mềm Số trang 32 Ngày xuất bản 08-2013 SKU 2525112370035
Em Muốn Biết Vì Sao: Lạc Đà Có Bướu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Muốn Biết Vì Sao: Lạc Đà Có Bướu Em muốn biết vì sao bụng em sôi ùng ục? Em muốn biết vì sao nước biển có vị mặn? Em muốn biết vì sao lạc đà lại có bướu? Có khi nào em thắc mắc như vậy không? Hẳn là có rồi! Thế giới bao la có bao nhiêu điều thú vị mời gọi em khám phá.
Hãy cùng bộ sách Em muốn biết vì sao mở cửa thế giới tri thức nhé! Bộ sách Em muốn biết vì sao được Đông A Books mua bản quyền từ NXB Kingfisher, gồm 20 tập.
Mỗi tập là một chủ đề khác nhau như: Sâu bướm ăn nhiều, Cướp biển xỏ khuyên tai, Máy bay có cánh…  20 chủ đề đa dạng bao quát kiến thức thuộc đủ loại lĩnh vực tự nhiên, địa lí, lịch sử, văn hóa… sẽ đem đến cho các em niềm vui học hỏi và khám phá.
Hình thức hỏi – đáp ngắn gọn, dễ hiểu, không chỉ giáp đáp hằng trăm thắc mắc mà còn lôi cuốn các em từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Sẽ có rất nhiều thông tin lí thú xoay quanh các hiện tượng thường ngày đến những kỉ lục ấn tượng, những chuyện lạ không phải ai cũng biết.
Em sẽ rất thích thú với hàng trăm hình minh họa sống động trong mỗi tập sách.
Ngoài ra, những bản đồ, sơ đồ sẽ đem cả thế giới rộng lớn vào trang sách; bên cạnh đó là những bức hí họa gợi sự so sánh, liên tưởng vừa vui nhộn vừa gần gũi.
Danh mục tra cứu tập hợp các từ khóa cơ bản sẽ giúp em củng cố vốn từ vựng, dễ dàng ghi nhớ thông tin và tập rèn luyện tra cứu vô cùng hữu ích. Ngay bây giờ, hãy khám phá thế giới bằng câu thần chú  Em muốn biết vì sao…

Doraemon Kỉ Niệm – Tập 1 (2015)

Doraemon Kỉ Niệm - Tập 1 (2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Doraemon Kỉ Niệm – Tập 1  Những câu chuyện về chú mèo máy thông minh Doraemon và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian, Dekisugi sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới hồn nhiên, trong sáng, đầy ắp tiếng cười với một kho bảo bối kì diệu – những bảo bối biến giấc mơ của chúng ta thành sự thật.
Nhưng trên tất cả, Doraemon chính là hiện thân của tình bạn cao đẹp, của niềm khát khao vươn tới những tầm cao.

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 8 – Tập 2 (Tái Bản)

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 8 - Tập 2 (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 8 – Tập 2 (Tái Bản) Cuốn sách với nội dung như sau: Tóm tắt kiến thức cơ bản: học sinh cần nắm vững để vận dụng vào thực tiễn Một số bài tập mẫu và bài tập cơ bản: giúp học sinh củng cố, khắc sâu kiến thức đã học.
Một số bài tập tương tự: giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học để tự rèn luyện, tự thực hành giải những bài toán cơ bản.
Cuốn sách phù hợp với những thay đổi trong công cuộc cải cách giáo dục của nước ta hiện nay

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,