Vân Tay Vui Nhộn – Tạo Hình Nhân Vật Hoạt Hình

NXB Trẻ Tác giả Boobie Nuytten Người Dịch Khả Hân NXB NXB Trẻ Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 20 x 24.5 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Vân Tay Vui Nhộn - Tạo Hình Nhân Vật Hoạt Hình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vân Tay Vui Nhộn – Tạo Hình Nhân Vật Hoạt Hình Với sự sáng tạo nghệ thuật vô hạn thì dường như mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều có thể trở thành “cây cọ vẽ”.
Chỉ bằng những ngón tay xinh xắn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên tác phẩm nghệ thuật bằng vân tay ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang dấu ấn độc quyền.
Không phải chuẩn bị nguyên vật liệu lỉnh kỉnh, chẳng đòi hỏi họa sĩ phải khéo tay, với những thao tác vô cùng đơn giản, thêm họa tiết, thêm màu sắc để tạo nên những bức vẽ đầy sáng tạo và độc đáo cho riêng mình.

1001 Chuyện Kể Về Các Danh Nhân

1001 Chuyện Kể Về Các Danh Nhân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gồm tuyển tập những câu chuyện phù hợp với đặc điểm tâm lý và trình độ nhận thức của các em nhỏ.
Tâm hồn trẻ thơ giống như một mảnh đất màu mỡ, còn những câu chuyện trong tập sách này lại là những hạt mầm hạnh phúc.
Nếu được gieo xuống mảnh đất màu mỡ ấy, nó sẽ đơm hoa, kết trái.
Mỗi câu chuyện hay là một cánh cửa thần kỳ mở ra một chân trời mới cho các em, mỗi câu danh ngôn là một nguồn nước mát, là dòng sữa ngọt ngào nuôi dưỡng tâm hồn các em.

Tủ Sách Huyền Môn – Những Bí Ẩn Cuộc Đời

Tủ Sách Huyền Môn - Những Bí Ẩn Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Huyền Môn – Những Bí Ẩn Cuộc Đời Trải qua dòng lịch sử, nhân loại đã thực hiện được nhiều kỳ công vĩ đại, nhưng con người vẫn phải bóp trán suy nghĩ để tìm hiểu ý nghĩa và nguyên nhân của sự đau khổ diễn ra từ khi chào đời cho đến lúc xuống mồ.
Con người vẫn luôn hy vọng có một ngày nào đó sẽ tìm ra được những câu giải đáp thoả đáng cho những điều bí ẩn và khó khăn trong bài toán về cuộc đời.
Tuy nhiên, cho đến nay thì việc dựa vào những thành tựu của khoa học để làm được điều này vẫn còn là điều quá xa xôi, trong khi nhiều hiện tượng mà khoa học hoàn toàn không giải thích được lại có vẻ như đang mang đến cho con người những đáp án mà họ mong đợi.
Ông Edgar Cayce là một trong số những hiện tượng như thế.
Không ai có thể giải thích được vì sao ông lại có được những giác quan thần bí và có thể sử dụng những khả năng đó vào nhiều mục đích vô cùng thực tế.
Thông qua sự nhận biết và trình bày của ông, những định luật về luân hồi và nhân nhả, mà từ trước đến nay vẫn bị nhiều người xem như những điều mơ hồ khó hiểu và không thể chứng minh cụ thể, thì nay có vẻ như đã được giải thích một cách rất rõ ràng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,