Lịch Sử Nội Chiến Ở Việt Nam Từ 1771 Đến 1802 (Tái Bản)

Lịch Sử Nội Chiến Ở Việt Nam Từ 1771 Đến 1802- dựng lại chi tiết bàn cờ quyền lực trong xã hội Đại Việt nửa cuối thế kỷ 18… ✅ Công ty phát hành Nhã Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức Tác giả Tạ Chí Đại Trường Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 482 Ngày xuất bản 08-2013 SKU 2494710760572
Lịch Sử Nội Chiến Ở Việt Nam Từ 1771 Đến 1802 (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Sử Nội Chiến Ở Việt Nam Từ 1771 Đến 1802 (Tái Bản) Thoát khỏi sự ràng buộc bắt nguồn từ những định kiến và lập trường chính trị, Lịch sử nội chiến ở Việt Nam từ 1771 đến 1802 đã dựng lại chi tiết bàn cờ quyền lực trong xã hội Đại Việt nửa cuối thế kỷ 18.
Những liên minh và đối địch, tạm thời hay lâu bền dựa trên căn bản quyền lợi thiết thân được tái hiện sinh động: những giáo sĩ thừa sai và các nhà buôn Tây phương, nhóm di dân Hoa kiều và cướp biển Tề Ngôi, các thế lực ngoại bang Xiêm La và Mãn Thanh, nhà Lê-Trịnh thời mạt diệp và những vị hoàng thân chạy loạn…
Vượt lên trên hết là gương mặt hai đối thủ lớn nhất của thời đại: Quang Trung Nguyễn Huệ và Gia Long Nguyễn Ánh.
Trong số rất nhiều sách sử, Lịch sử nội chiến ở Việt Nam từ 1771 đến 1802 chiếm một địa vị thật riêng.
Ngay từ khi xuất bản lần đầu năm 1973, tác phẩm đã được học giới nhìn nhận như một công trình chung quyết về lịch sử phân ly và nhất thống đất nước.
Nhà chuyên môn tìm thấy ở sách một tinh thần học thuật không vì nể, người đọc phổ thông tìm thấy trong sách những câu chuyện xảy ra nhiều thế kỷ trước mà ảnh hưởng còn mãi đến ngày nay.

Bảy Ngày Trong Thế Giới Nghệ Thuật

Bảy Ngày Trong Thế Giới Nghệ Thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bảy Ngày Trong Thế Giới Nghệ Thuật Nghệ thuật đương đại là nghệ thuật của những nghệ sĩ sống ở thế kỷ 21; các tác phẩm của họ chính là tiếng nói phản ánh xã hội đương đại và các vấn đề liên quan đến bản thân cũng như thế giới xung quanh.
Cuốn sách Bảy Ngày Trong Thế Giới Nghệ Thuật của tác giả Sarah Thornton mà bạn đang cầm trên tay là một cuộc du hành vào thế giới nghệ thuật đương đại toàn cầu.
Qua bảy chương sách, mỗi chương ứng với một ngày khám phá, Sarah đã cung cấp một trải nghiệm kiểu “thực tế ảo” giúp người đọc dù ở bất kì đâu trên thế giới đều cảm thấy như thể tự mình đang đi dạo vào thế giới nghệ thuật cùng tác giả.
Cái thế giới đó không phải là một hệ thống hoạt động nhịp nhàng mà là một tập hợp của các nhóm văn hóa đặc thù với các định nghĩa khác nhau về nghệ thuật, luôn xung đột với nhau, tuy nhiên không thể tồn tại thiếu nhau.

Thế Giới Một Thoáng Này

Thế Giới Một Thoáng Này - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế Giới Một Thoáng Này

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,