Cung Đường Vàng Nắng

NXB Trẻ Tác giả Dương Thụy NXB Trẻ Trọng lượng (gr) 330 Kích thước (cm) 13×20 Số trang 304 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Cung Đường Vàng Nắng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giống nhiều người trẻ hiện thời, Vy – cô gái trong truyện dài “Cung Đường Vàng Nắng” có những suy tư rất “hiện đại” về những sự lựa chọn trong cuộc sống.
Tuy nhiên cô vấp phải rào cản nhất định từ các định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức của gia đình, dân tộc.
Khi đi bằng con đường của mình tạo ra, Vy đã tranh đấu với bản thân và có những trải nghiệm mới lạ về nhận thức và cả tình yêu với chàng Jean “khù khờ”, hoàng tử trong mơ của cô, ở nước Bỉ xa lạ, nơi cô du học bằng tiền vay mượn.
Một câu chuyện ý nhị, dí dỏm và ngọt ngào.
Trên hết, đó là câu chuyện gợi mở của số đông những bạn trẻ đang muốn hiện thực hóa giấc mơ du học trời Tây.

National Geographic Animal Encyclopedia: 2,500 Animals with Photos, Maps, and More!

National Geographic Animal Encyclopedia: 2,500 Animals with Photos, Maps, and More! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hey, why is that funny-looking monkey on TV hanging upside down? Is that fuzzy, chubby guy in the back yard a woodchuck or a groundhog? Now you can find answers to these and hundreds more questions and curiosities right at your fingertips! Featuring 2,500 species and packed with stunning color photographs, amazing animal facts, maps, and more, the new National Geographic Kids Animal Encyclopedia is the most comprehensive on the market today, amazing and entertaining readers, while providing them with authoritative information about the animal kingdom.
Kids love to look at animals and this book showcases more than 1,000 gorgeous color photographs as only National Geographic–the leader in wildlife photography–can.
Thematic spreads take readers through animal homes and habitats, senses and communication, life cycle and babies, movement and migration, defenses, camouflage, and adaptation, and endangered animals and conservation.
Special features in each section include ANIMAL PROFILES spreads that focus in-depth on a particular animal and ANIMAL RECORDS spreads that highlight superlatives such as fastest, tallest, smallest, etc.
Exclusive FROM-THE-FIELD reports, that focus on National Geographic explorers and their stories about the animals they study, can only be found in this animal encyclopedia, adding to its entertainment and educational value.
Animals are organized by taxonomy within each section (mammals, birds, reptiles, amphibians, fish, and invertebrates), accompanied by common and scientific name, fact boxes (featuring lifespan, habitat, and size) and text describing diet, special features, and any other pertinent information.
Symbols representing conservation and habitat status highlight a high-interest topic for kids, while color-coding on each section provides for ease of navigation.
Backmatter will include a listing of animal species along with basic information including name (scientific and common), lifespan, diet, size, and habitat.
A comprehensive glossary, index, and “find out more” section round out this must-have resource.
Releases simultaneously in Reinforced Library Binding: 978-1-4263-1023-2 , $33.90/$39.00 Can

Lúc Nào Cũng Là Quá Muộn – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 4 Postcard (Số Lượng Có Hạn)

Lúc Nào Cũng Là Quá Muộn - Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 4 Postcard (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lúc Nào Cũng Là Quá Muộn “LÚC NÀO CŨNG LÀ QUÁ MUỘN” – ZELDA DÀNH CHO NHỮNG TRÁI TIM MỘNG MƠ CẦN NHỮNG DANG DỞ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH ” thế rồi tất cả chìm vào lặng thinh đi qua vùng vịnh chẳng cần giông tố xoè tay bảo chúng ta đã cố vậy mà tuổi trẻ vẫn trôi đi.
” Ừm nhỉ, thấy không anh? Tuổi trẻ trôi nhanh như vậy đấy.Chớp mắt một cái, đã thấy chẳng còn ai, chẳng còn gì, ngay cả là những thương đau, cũng chẳng còn… “Lúc nào cũng là quá muộn” viết về những ngược trôi, những nuối tiếc, lỡ dở xa xôi của tuổi trẻ Để rồi khi đọc những câu chữ ấy, bạn sẽ thấy chính mình ở mảnh ghép nào đó của nỗi buồn.
Có thể da diết, có thể đơn côi, có thể buồn tủi.
Nhưng đó cũng có thể là một nỗi buồn lặng thinh, nhẹ nhõm và ngọt ngào.
Giống như một thanh chocolate nguyên chất, bạn càng thưởng thức chậm dãi, bạn sẽ càng thấy hậu vị rất ngọt.
Và tập thơ mới này của Zelda cũng hệt như thế.
Có những cảm xúc, nói ra thì không tốt, nhưng nếu không nói ra thì cũng rất tệ.
Có những cuộc hẹn, gặp gỡ là đau thương, nhưng không gặp gỡ thì còn tiếc mong muôn phần Và có những mảnh tình, quên thì tiếc, mà nhớ cũng không xong.
Bởi vì sao anh biết không? Bởi vì mình đã chẳng nói gì với nhau cả.
Yêu thương, hận thù, hay ghét bỏ, mình chẳng nói gì hết.
Mình cứ nghĩ rằng không nói sẽ tốt hơn, mình cứ nghĩ cố đến đấy là đủ rồi, mình cũng cho rằng tất cả là do duyên phận, ông trời.
Nhưng mình quên mất là đường chỉ tay nằm trong lòng bàn tay.
Mọi thứ đều có thể thay đổi nếu chúng ta muốn, mọi thứ đều có thể thay đổi anh ạ.
Mà đáng tiếc, mong muốn của chúng ta lại chẳng mãnh liệt đến mức muốn thay đổi điều gì đó để được ở bên nhau.
Để rồi, khi tuổi trẻ vội trôi qua, khi trái tim đã bớt đi nồng nhiệt, khi thời gian đã chẳng còn thích hợp, mới nhận ra những thứ đã qua đáng giá đến thế nào.
Mà rồi thì sao? Chúng mình lấy đâu ra tư cách để mà trách cứ nhau.
Tại anh, tại em, hay do cuộc sống và thời gian vốn quá đỗi khắc nghiệt? Em cũng không biết nữa, nhưng bây giờ thì “Lúc nào cũng là quá muộn” rồi anh ạ.
Hy vọng rằng khi cầm trên tay “Lúc nào cũng là quá muộn”, bạn sẽ không vội vàng check in hay tìm quote sống ảo.
Tập thơ này thực chất không hợp để “đọc vội, cảm vội” như thế.
Hãy ngồi xuống, chậm dãi và bình tĩnh lật mở từng trang sách sóng sánh xúc cảm, để cảm nhận vị ngọt cuối cùng ẩn mình sau rất nhiều lớp đắng cay của nỗi buồn, bạn nhé.