Bé Vào Lớp Một – Bé Vui Học Toán – Tập 6

Bé Vào Lớp Một – Bé Vui Học Toán – Tập 6 ✅ Công ty phát hành Trí Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 24 Ngày xuất bản 11-2014 SKU 2522717133584
Bé Vào Lớp Một - Bé Vui Học Toán - Tập 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Vào Lớp Một – Bé Vui Học Toán – Tập 6

Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì – English Tenses Manual

Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì - English Tenses Manual - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Sử Dụng Các Thì Hẳn các bạn đã biết Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, và trong các thành phần tạo nên ngữ pháp thì “Tenses” hay còn gọi là các Thì là thành phần quan trọng nhất.
Đã từ lâu với người học tiếng Anh, việc học Thì ngữ pháp là một phần không thể thiếu được.
Tuy nhiên, để hiểu rõ Thì và cách sử dụng cần nhiều thời gian vì đây là thành phần phức tạp nhất của tiếng Anh.
Cho nên để thuận lợi cho việc học tiếng Anh, việc sử hữu một cuốn sách chứa tất cả những điều người học cần biết về Thì là điều cực kì cần thiết.
Khác biệt với các cuốn sách về Thì khác, Cẩm nang sử dụng các Thì tiếng Anh sẽ không nhồi nhét các kiến thức cho bạn, mà sẽ học từ từ, qua 4 phần: Phần 1: Định nghĩa – giúp người học hiểu từng thành phần của một câu trong 1 thì.
Bạn sẽ biết khái quát về các Thì tiếp diễn, Thì đơn giản, Thì hoàn thành và Thì hoàn thành tiếp diễn Phần 2: Các Thì – người học sẽ đi qua 14 thì trong tiếng Anh, tìm hiểu từng khía cạnh của một thì, từ cấu trúc, cách dùng cho đến dạng phủ định và nghi vấn.
Cuối mỗi bài học về Thì sẽ là các phần luyện tập Phần 3: Sự kết hợp giữa các thì – đây là điểm khác biệt cơ bản so với các cuốn sách còn lại.
Người học sẽ được tiếp nhận những kiến thức về cách sử dụng nhiều Thì trong một câu Phần 4: Các bài kiểm tra – Chứa các bài tập về Thì từ đơn giản đến nâng cao cùng phần đáp án.
Không chỉ rèn luyện cách sử dụng mà còn là phần đánh giá kiến thức của bạn sau khi đã tiếp nhận các kiến thức về Thì trước đó Bên cạnh đó các phần phụ lục cũng giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết như bảng Động từ bất quy tắc hay cách sử dụng dấu chấm câu, dù là phụ những không thể thiếu.
Cuốn sách Cẩm nang sử dụng các Thì tiếng Anh – English Tenses manual không chỉ đơn giản là dạy bạn cách sử dụng các Thì, mà còn là một cuốn cẩm nang giúp bạn có học một cách hiệu quả, sửa những lỗi sai bạn hay mắc phải, ngoài ra còn giúp bạn đánh giá năng lực bản thân.
Thật là không gì tuyệt vời hơn việc sở hữu cuốc cẩm nang thần kì này !

Chùa Hương Tích – Cảnh Quan Và Tín Ngưỡng

Chùa Hương Tích - Cảnh Quan Và Tín Ngưỡng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chùa Hương Tích – Cảnh Quan Và Tín Ngưỡng Chùa Hương tích không chỉ nổi tiếng là một thắng cảnh tự nhiên vô cùng hùng vĩ do tự nhiên kiến tạo mà còn là một Thắng tích với nhiều tín ngưỡng.
Vì vậy mà hàng năm vào dịp lễ hội từ tháng giêng đến trung tuần tháng 3, Chùa Hương đón hàng triệu du khách đến vãn cảnh, du xuân và hành hương cầu may.
Chùa Hương Tích cảnh quan và tín ngưỡng là một cuốn sách du lịch.
Với cuốn sách có trong tay, bạn sẽ hiểu cặn kẽ lịch sử chùa hương và hành trình du lịch của bạn không bị bỏ lỡ những danh thắng trong quần thề di tích Chùa Hương.
Cuốn sách gồm những phần chính sau: – Giới thiệu sơ lược về Hà Tây và Chùa Hương – Thắng cảnh chùa Hương(Quần thể di tích chùa Hương, các tuyến thăm quan chùa Hương, các bước thăm quan chùa Hương…Thắng cảnh Hương Sơn) – Lễ Hội Chùa Hương( khái quát chính thời gian diễn ra hội chùa Hương, chùa Hương trong tâm thức và tín ngưỡng người Việt) – Phật bà Quán Âm và kinh “cứu khổ cứu nạn”- Các sự tích – Đặc sản chùa Hương

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,