Explorer Books (Pioneer Science: Physical Science): Say Cheese!

Cengage Tác giả Lada Kratky,Dr Nancy Frey,PhD Nonie K Lesaux,Deborah J Short,Sylvia Linan Thompson,Susan Halko,National Geographic Learning NXB Cengage Learning, Inc Năm XB 02/05/2012 Trọng lượng (gr) 400 Số trang 12 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Explorer Books (Pioneer Science: Physical Science): Say Cheese! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Single copy of Say Cheese! Learn about the physical and chemical processes of changing liquid milk into solid cheese.

Basic Vocabulary In Use (Kèm 1 CD)

Basic Vocabulary In Use (Kèm 1 CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Basic Vocabulary In Use (Kèm 1 CD) Basic vocabulary in use – Từ vựng tiếng Anh thực hành dành cho trình độ sơ cấp là giáo trình hướng dẫn cách học từ vựng mang tính thực hành cao được biên soạn khoa học, sắp xếp theo từng chủ đề thực tế với các từ vựng cần thiết và rất hữu ích cho mọi học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
Sách giới thiệu hơn 1200 từ ngữ cập nhật và hữu ích trong 60 bài học được sắp xếp theo chủ đề với giải thích rõ ràng, minh họa hình ảnh cùng các ví dụ cụ thể bao gồm nhiều chủ đề cần thiết và gần gũi với cuộc sống hàng ngày như nhà trường, học tập, gia đình, đồ vật xung quanh, xã hội, khoa học…
Sau mỗi bài đều có bài tập ứng dụng thực hành và đáp án đầy đủ ở cuối sách.
Phần phụ lục cuối sách cung cấp thêm một số kiến thức quan trọng về động từ bất quy tắc, ký hiệu phiên âm…
Đặc biệt trong lần xuất bản này sách có kèm theo CD những ví dụ được chọn lọc từ các bài học trong sách để học viên có thể nắm vững cách phát âm.
Đây là một tài liệu học tập cần thiết cho học sinh, sinh viên và những người đang học và sử dụng tiếng Anh.

Cà Phê Cùng Tony (Tái Bản 2017)

Cà Phê Cùng Tony (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cà Phê Cùng Tony Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng.
Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.
Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động.
Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.
Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.
*** Trích đoạn: …
Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy.
Rất là tâm huyết và đáng trân trọng.
Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm.
Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức.
Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời.
Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu.
Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này.
Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,