Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống

Tân Việt Tác giả Brian Tracy, Christina Stein Người Dịch Vũ Khánh Linh NXB NXB Dân Trí Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 148 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống Ai trong chúng ta cũng có quá nhiều việc phải làm khiến cho cuộc sống dường như đã mất cân bằng.
Thế nhưng, điều đó sẽ được giải quyết nếu chúng ta xác định được những ưu tiên.
Một khi đã xác định đúng và hoàn thiện những gì thực sự có ý nghĩa, sự cân bằng sẽ trở lại trong cuộc đời bạn.
“Cuốn sách ấm áp và sâu sắc này chỉ cho bạn cách tiết kiệm rất nhiều năm tháng quý giá của cuộc đời bằng việc thôi không làm những gì bạn không thấy thú vị hay dành thời gian cho những người bạn thực sự chẳng quan tâm.” – Laura Stack, The Ptoductivity Pro®, tác giả cuốn sách Làm gì khi có quá nhiều việc “Là một người mẹ và cũng là một doanh nhân bận rộn, tôi say mê những kỹ thuật mà Christina và Brian đã chia sẻ dể giúp tôi tạo dựng cuộc sống mà tôi yêu quý.
Giá mà tôi có được cuốn sách này sớm hdn trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng không bao giờ là muộn để tạo nên sự đồng điệu bên trong và thành công trong mọi mặt của cuộc sống.
” – Kristin Arnold, Chủ tịch của The Extraordinary Team, cựu Chủ tịch của National Speakers Association “Cuốn sách truyền cảm hứng này giúp bạn xác định những gì thực sự quan trọng với chính bạn dể rồi bạn sẽ biết cách sắp xếp cuộc sống xoay quanh những giá trị, niềm tin và mục tiêu ở tận sâu bên trong bạn”.
– Dianna Booher, tác giả cuốn sách What More Can I Say? và cuốn Creating Personal Presence

Từ Điển Anh – Việt 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa

Từ Điển Anh - Việt 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh Việt 340.000 Mục Từ Và Định Nghĩa (Bìa Cứng) Từ Điển Anh – Việt (340.000 Mục từ và định nghĩa) cung cấp danh sách các từ (được sắp xếp theo thứ tự ABC), giải thích rõ ràng cụ thể các vấn đề có liên quan: ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch, cách phát âm.
Ngoài ra, còn kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ trong những trường hợp cụ thể.
Phần phiên âm, giải nghĩa được chú thích bằng tiếng Việt giúp người đọc có thể dễ dàng tra cứu.
Sách được biên soạn kĩ lưỡng.
Lượng từ phong phú, chủ yếu là những từ thường dùng trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày.
Ngoài ra, sách còn cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa…
Các mục từ được trình bày rõ ràng, dễ tra cứu, giúp người sử dụng dễ dàng tham khảo, đối chiếu nhanh.

101 Cách Chữa Lành Vết Thương Cho Con Sau Đổ Vỡ – Để Con Không Tổn Thương Và Vẫn Luôn Yêu Bố Mẹ

101 Cách Chữa Lành Vết Thương Cho Con Sau Đổ Vỡ - Để Con Không Tổn Thương Và Vẫn Luôn Yêu Bố Mẹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

101 Cách Chữa Lành Vết Thương Cho Con Sau Đổ Vỡ – Để Con Không Tổn Thương Và Vẫn Luôn Yêu Bố Mẹ Hãy gạt bỏ bất hòa và đặt con lên vị trí hàng đầu! Ly hôn chưa bao giờ là việc dễ dàng với cha mẹ, càng không phải là việc dễ dàng với các con.
Vượt lên trên tất cả, cha mẹ cần tạm gác những nỗi đau của mình lại để tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất: Hành động vì quyền lợi của con, cả về mặt tình cảm và thực tế cuộc sống.
Cuốn sách 101 cách chữa lành vết thương cho con sau đổ vỡ này sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.
“Là một chuyên gia tư vấn về hôn nhân và gia đình, tôi đã tận mắt chứng kiến những ảnh hưởng từ các cuộc ly hôn căng thẳng tới cả cha mẹ và các con.
Nó thật sự rất khổ sở.
Tôi rất khuyến khích và mong muốn các cặp đôi đang có ý định ly hôn hãy đọc cuốn sách này trước tiên.
Đây là một cuốn sách rất thực tế với nhiều ví dụ có thật, điển hình cho những gì các cha mẹ phải trải qua, bao gồm cả hành trình cùng nuôi dưỡng của chính hai tác giả.
Cuộc phỏng vấn với con gái của hai tác giả thực sự cảm động và sâu sắc, đó là một thông điệp mạnh mẽ gửi tới tất cả các cha mẹ đã ly hôn.” – Bari Benjamin, LCSW, BCD, nhà hoạt động xã hội

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,