Mở Lối Yêu Thương

Cty Văn Hóa Sách Sài Gòn Tác giả Thích Nữ Nhuận Bình NXB Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 268 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Mở Lối Yêu Thương Mở lối yêu thương của sư cô Thích Nữ Nhuận Bình là tản văn, viết về những điều “thấy, nghe” của tác giả, thông qua đó, gợi mở cách suy nghĩ tích cực, cách tiếp cận tích cực và giải pháp tốt cho các vấn nạn trong đời thực.
Theo tác giả, “có mặt cho nhau” không chỉ là nhu cầu xã hội, còn là sự tương tác mang lại niềm vui, hạnh phúc cho con người.
Tác giả đề cao nhiệt huyết khi cho rằng giúp người chính là giúp mình.
Khép lại các kỷ niệm buồn đau, tạm biệt quá khứ buồn bã, tìm kiếm lý tưởng sống, chân thành cải thiện bản thân, không nhìn lỗi người, nhìn thấu trái tim mình, hoàn thiện chính mình như hoa sen nở từ bùn nhơ.
Tác giả đề nghị hãy sống bao dung như đất, nhiệt huyết như lửa, không chấp như ngọn gió, mỉm cười cho qua mọi việc, vững chãi ở mọi nơi, nhìn thấu bản thân và tha nhân, trải nghiệm hạnh phúc bây giờ và tại đây.
Tác giả kêu gọi mỗi người “tự cứu lấy mình” bằng lối sống: Chơi với bạn tốt, nhẫn để an vui, kiên trì để thành tựu, biết xin lỗi và tha thứ,… để trải nghiệm hạnh phúc trong mỗi phút giây.
Kêu gọi sống có lý tưởng, tác giả đề nghị hiểu để thương sâu, không bới lông tìm vết, buông bỏ khổ đau để trải nghiệm chân giá trị của cuộc sống.

Từ Điển Anh – Việt 125.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 125.000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh Việt 125000 Từ Cuốn sách Từ điển Anh-Việt 125.000 từ này được biên soạn theo Oxford Dictionary: Cập nhật hơn 20.000 từ mới thuộc các lĩnh vực Giải nghĩa đầy đủ, ví dụ phong phú Trình bày ngắn gọn, khoa học, dễ sử dụng Đáp ứng yêu cầu học tập, tra cứu, dịch thuật…

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ (2 Trong 1)

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ (2 Trong 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Hữu Cơ (2 Trong 1) “Phương pháp mới giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm-hóa học” Bộ sách được chia làm 2 cuốn: 1.
Hóa vô cơ, đại cương 2. Hóa hữu cơ Trong mỗi chuyên đề bộ sách biên soạn rất tỉ mỉ và cập nhật những phương pháp giải nhanh nhất, mới nhất, nội dung quyển sách chuyên đề của bộ sách gồm có: – Nội dung phương pháp -Bài tập minh họa -Bài tập áp dụng -Bài tập tự luyện.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,