Truyện Cổ Tích Hay Về Tính Kiên Trì Và Lòng Dũng Cảm

Tân Việt Tác giả Chí Thành Người Dịch Vũ Khánh Linh NXB NXB Lao Động Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Truyện Cổ Tích Hay Về Tính Kiên Trì Và Lòng Dũng Cảm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Tích Hay Về Tính Kiên Trì Và Lòng Dũng Cảm Truyện cổ tích là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật thông minh, ngốc nghếch, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người quái hình dị dạng và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động bình thường như con người.
Đó còn là chuyện từ ngày xưa chưa biết là có thật hay không.
Truyện cổ tích thường mang yếu tố hoang đường, kì ảo, thể hiện ươc mơ của nhân dân ta về chiến thắng cuối cùng của cái thiện và cái ác, sự công bằng và bất công.

Tóm Tắt – Bài Tập – Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô 

Tóm Tắt - Bài Tập - Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tóm Tắt – Bài Tập – Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô  Tóm Tắt – Bài Tập – Trắc Nghiệm Kinh Tế Vĩ Mô gồm hơn 30 câu hỏi trắc nghiệm, là tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên học chuyên ngành có tư liệu ôn thi tốt đạt kết quả cao trong các kì thi giữa kì và cuối kì.

Trò Bịp Trên Phố Wall (Tái Bản 2015)

Trò Bịp Trên Phố Wall (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Bịp Trên Phố Wall “Đầy sống động và ấn tượng…
Đây là một trong số những cuốn sách hiếm hoi đã thâu tóm và nhận diện chính xác cả một thời kỳ…
Nếu bạn muốn hồ i tượng lại thập niên 1980 sôi nổi, hãy đọc Trò bịp trên phố Wall.” (Fortune) Trò bịp trên phố Wall là hồi ký của Michael Lewis về bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng và kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại.
Cuốn sách ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó – một cái nhìn hậu trường trong một thời kỳ khác thường và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ.
Bằng hiểu biết sâu rộng và những lý giải hài hước của người trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng thời gian từ 1984 đến cuộc khủng hoảng 1987 như một thời kỳ mà lòng tham quá quắt và phương cách làm giàu vô nhân đạo chưa từng thấy thống trị thị trường.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,