Intermediate Student’s Book : B1-B2

Usborne Tác giả Sheila Thorn NXB Harpercollins Publishers Năm XB 12/09/2013 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 1.0 x 24.0 x 18.0 Số trang 192 Hình thức Sản Phẩm Tổng Hợp Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Intermediate Student's Book : B1-B2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A new classroom course based on unscripted and authentic listening materials Real Lives, Real Listening will teach students vital skills they need to listen more effectively to English, however it is spoken.
Through authentic recordings the course exposes students to the grammatical structures and lexis which are used most frequently in spoken English throughout the world.
This new edition from Collins combines all three topics into one book.
* MP3 CD with authentic interviews featuring native and non-native speakers of English * detailed comprehension and practice exercises * includes information on simplification, linking, elision and weak forms * teacher’s notes and answer keys available at www.collinselt.com Real Lives, Real Listening will boost students’ confidence and raise their awareness of the differences between spoken and written English.
Created by Sheila Thorn of The Listening Business, the series reflects the latest academic theories on the importance of authentic listening practice in language acquisition.
Suitable for learners at Intermediate level (CEF level B1-B2)

Ehon – Người Đẹp Và Quái Vật – Beauty And The Beast – Jeanne-marie Leprince De Beaumont

Ehon - Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast - Jeanne-marie Leprince De Beaumont - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ehon – Người Đẹp Và Quái Vật – Beauty And The Beast – Jeanne-marie Leprince De Beaumont Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu chuyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,….
Những câu chuyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại.
Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.
Những câu chuyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng.
Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Tổng hợp 10 câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên Cậu bé rừng xanh Cô bé lọ lem Cô bé quàng khăn đỏ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Nàng tiên cá Người đẹp và quái vật Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ Alladin và cây đèn thần Cô bé tóc vàng và ba con gấu Cho dù bạn đọc truyện cổ tích thế giới cho các con nghe là vì những bài học đạo đức gián tiếp, để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ hoặc đơn giản vì con bạn không thể đặt cuốn sách xuống được… thì những câu chuyện cổ tích lúc nào cũng nên được khuyến khích.
Hãy cho con đọc thật nhiều và giúp chúng nâng cao sự sáng tạo của riêng mình và chắc chắn rằng bọn trẻ luôn tin vào chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ phù thủy độc ác nào trên thế gian.
Hy vọng qua những câu truyện cổ tích nước ngoài này các bé của chúng ta sẽ có thêm những thế giới mới, đưa trí tưởng tượng của các con bay xa hơn, và cũng sẽ giúp các con có thêm những bài học nhân văn sâu sắc đầy ý nghĩa.

Học Nhanh Soạn Thảo Văn Bản Trên Word 2013

Học Nhanh Soạn Thảo Văn Bản Trên Word 2013 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Microsoft Word 2013 là bộ xử lý Word của Microsoft Office, đáp ứng phản hồi từ khách hàng, cung ứng những điểm mới làm cho văn bản dễ dàng được tạo, chia sẻ và đọc.
Trình duyệt và điểm đánh giá đã được cải tiến để thuận tiện cho bạn xét duyệt và quản lý chặt chẽ hơn.
Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng Word 2013 để lưu và mở file XML tổng hợp với cơ sở dữ liệu của bạn.
Bạn hoàn toàn có thể làm chủ Word 2013 bằng cách tự tìm tòi học hỏi để phục vụ công việc giảng dạy và học tập.
Cuốn sách HỌC NHANH SOẠN THẢO VĂN BẢN TRÊN WORD 2013 có thể giúp bạn giải đáp những vướng mắc trong quá trình sử dụng Word 2013, nhằm thao tác nhanh và thực hành hiệu quả hơn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,