Ba Giai Tú Xuất

Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt. Tác giả Lữ Huy Nguyên NXB NXB Văn Học Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 10 x 14.5 Số trang 204 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ba Giai Tú Xuất Ba Giai – Tú Xuất là một hiện tượng độc đáo của văn học Việt Nam xuất hiện vào những năm đầu thế kỷ 20.
Đó là những mẩu chuyện về hai nhân vật đầy cá tính, thích trào lộng và hay chuyên bày ra tình huống quái ác khiến đối tượng bị “chiếu tướng” phải dở khóc dở cười.
MỤC LỤC: – Ba Giai – Tú Xuất là ai? – Cuộc tuần du của quan khâm sai và hai tên đầu trộm đuôi cướp.
– Gà lại hoàn gà.
– Bà huyện đái dầm – Đại náo bờ sông Đào – Vạ lây anh Ba Tiến.
– Xác chết vòi tiền – Rẽ lối này chứ còn lối nào – Lý sự con mèo ………

Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 6

Reading TOEIC 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 là cuốn sách viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế.
Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.  Với 5 Chủ Điểm TOEIC chuyên sâu kèm 5 Bài kiểm tra có lời giải chi tiết, sách “Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6“ là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn Nâng trình Tiếng Anh, ôn tập TOEIC Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH: Tích hợp 5 chương Ngữ Pháp với tất cả các kiến thức ngữ Pháp từ cơ bản đến Nâng cao chắc chắn có trong bài thi TOEIC: Danh từ, Động từ, Tính từ và trạng từ, Đại từ, Liên từ và giới từ.
Trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC, hệ thống kiến thức logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.
Với hơn nhiều kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên, tác giả cuốn sách đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi TOEIC tinh túy, hiệu quả nhất.
Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp.
Thành thạo kỹ năng làm bài thi TOEIC qua hệ thống 5 bài test – chinh phục mọi bài thi TOEIC.
Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 giúp học sinh, sinh viên và người đi làm ôn tập một cách hiệu quả nhất và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Reading TOEIC 100 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 – 6 Cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách luyện thi TOEIC của bạn!

Tủ Sách Triết Học Phương Đông – Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương

Tủ Sách Triết Học Phương Đông - Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Triết Học Phương Đông – Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương Tinh hoa Đạo học Đông phương là cuốn sách bàn về các hệ thống triết học Dịch, Lão – Trang và Phật.
Quyển sách nêu bật lên được những giá trị tinh hoa cốt lõi của các hệ thống triết học và Đạo học phương Đông, cũng như thời kỳ hoàng kim và những giai đoạn lịch sử của triết học Đông phương.
Tác giả Nguyễn Duy Cần viết cuốn sách nhằm mục tiêu xây dựng con người mới trên nền tảng tư tưởng triết học phi nhị nguyên, làm sáng tỏ những giá trị tinh túy của nền Đạo học và triết học Đông phương.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,