Cẩm Nang Tư Duy Kĩ Thuật

NXB Tổng Hợp TPHCM Tác giả Richard Paul , Robert Niewoehner Linda ellder NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 10-2016 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 13.5 x 22 Số trang 112 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Cẩm Nang Tư Duy Kĩ Thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Tư Duy Kĩ Thuật “Sau khi lang thang một đoạn đường giữa những tảng đá ảm đạm, tôi đã đến được lối vào một chiếc hang rất lớn… Hai cảm xúc trái ngược trào dâng trong tôi: sợ hãi và khao khát – sợ cái hang tối tăm đầy đe dọa và khao khát muốn nhìn xem liệu có thứ gì tuyệt vời trong đó hay không”.
– Leonardo Da Vinci –

Cẩm Nang Con Trai

Cẩm Nang Con Trai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Cẩm nang con trai” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18.
Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống…
Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các câu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai lịch lãm.
Mời bạn đón đọc.

Cờ Vua – Hãy Chơi Để Chiến Thắng

Cờ Vua - Hãy Chơi Để Chiến Thắng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cờ Vua là môn thể thao trí tuệ được nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư đều nói mình là quê hương của cờ Vua nhưng không ai biết đích xác nguồn gốc của nó.
Qua nhiều thế kỉ, cờ Vua dần trở nên quen thuộc với người dân trên toàn thế giới.
Claire Summerscale đã bắt đầu chơi cờ Vua từ năm lên chín tuổi khi bà nhận ra rằng, môn thể thao này không chỉ dành riêng cho con trai.
Bà luôn đánh bại các đối thủ của mình và giành giải vô địch nước Anh ở giải đấu dành cho lứa tuổi dưới 11 và dưới 13.
Khi trở thành Giám đốc Liên đoàn Cờ Vua nữ của Anh, bà đã chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy cờ Vua cho trẻ em của một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong cuốn sách Cờ Vua – Hãy chơi để chiến thắng .
Với gần 100 trang sách được trình bày sống động, đẹp mắt, những quân cờ 3D đẹp, cuốn sách có thể giúp những người chưa biết gì về cờ Vua nắm rõ luật và những thủ thuật chơi căn bản thông qua phương pháp hướng dẫn lí thuyết đi kèm với thực hành.
Như một cánh cửa mở ra một thế giới cờ mới lạ đầy hấp dẫn, Cờ Vua – Hãy chơi để chiến thắng cung cấp những bí quyết để người chơi đọ trí thông minh với đối thủ và giành chiến thắng trong từng ván đấu gay cấn.
Từ những bài học vỡ lòng đầu tiên đơn giản như tìm hiểu vai trò của các quân cờ, từ Tốt tới Vua đến bí quyết chiến thắng từ ván cờ đầu (cách kiểm soát từng giai đoạn của ván đấu).
Sau nữa là những chiến thuật độc đáo giúp người chơi khám phá những nước thí quân để lập kế hoạch cho một cuộc tác chiến hoàn hảo đến các kĩ năng và kĩ thuật trong lúc cam go nhất.
Nằm trong bộ sách cờ Vua và Toán, nhà sách Long Minh mong muốn cung cấp cho độc giả “công cụ” đầu tiên trên bước đường trở thành những đại kiện tướng.  Hãy cùng chơi để chiến thắng!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,