Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 9-10 Tuổi – Quyển A

Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 9-10 Tuổi – Quyển A – TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn. ✅ Công ty phát hành Minh Long Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích thước 19 x 26 cm Tác giả Lilian Yeo Loại bìa Bìa mềm Số trang 156 Ngày xuất bản 02-2017 SKU 893606759699
Tinh Thông Toán Học - Mastering Mathematics - Dành Cho Trẻ 9-10 Tuổi - Quyển A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tinh Thông Toán Học – Mastering Mathematics – Dành Cho Trẻ 9-10 Tuổi – Quyển A TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải chi tiết ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC Mastering Mathematics chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Lập Tức Hành Động

Lập Tức Hành Động - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lập Tức Hành Động Bạn cho rằng tại sao bạn lại sống trong thế giới này? Điều này không phải là một vấn đề đầy địa lý, hãy thử trả lời câu hỏi.
Hoặc là bởi vì sống, bạn mới có thể trưởng thành, mua nhà, an cư lập nghiệp, cắt tỉa cỏ, trả hóa đơn, đuổi con mèo ra ngoài cửa, ngủ, thức dậy…
Cứ thế lặp lại hết tuần này qua tuần nọ.
Đương nhiên, những cái mà chúng ta làm chính là cuộc sống.
Nhưng, bạn là người biết rõ nhất cuộc sống mãi không dừng lại ở đó! Mục đích chân chính mà bạn sống trên đời này là gì? Bạn phát huy toàn bộ tiềm năng của bạn.
Điều này có nghĩa khi bạn đuổi con mèo ra ngoài cửa hoặc là đem nó vào trong nhà, bạn đồng thời cũng đang dứt khoát và kịch tính với phẩm chất của chính mình.
Bạn muốn cuộc sống của bạn hoàn mỹ, muốn lợi dụng mỗi một cơ hội khiến cho bản thân trở nên thành thục.
Khi bạn mất sự tự do, bạn thậm chí không thể hình dung ra được ý nghĩa của cuộc sống, bạn sẽ làm gì? Có những người chỉ biết nói mà không biết làm, chỉ biết chờ đợi mà không hành động.
Quyển sách Lập Tức Hành Động sẽ cung cấp những bài học quý giá về giá trị của sự hành động trong cuộc sống mỗi con người.
Với cách diễn đạt vừa kể, vừa khuyên, tác giả đã mang đến cho bạn đọc nhiều bài học quý báu, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ những trang sách đầu tiên.
Nhờ những lời động viên, những triết lý ẩn mình sâu sắc, sách được nhiều độc giả yêu mến.
Sách có thể là một món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh 165.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt Dành Cho Học Sinh 165.000 Từ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh 165.000 Từ Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực.
Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu.
Đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Anh – Việt là không thể thiếu được.
Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, hai tác giả Lê Lan Hương – Nguyễn Kim Chi đã biên soạn cuốn Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh 165.000 Từ.
Cuốn từ điển bao gồm các từ, mục từ và thành ngữ, tục ngữ phổ biến có sử dụng từ điển của các nhà xuất bản danh tiêng trên thế giới để tham chiếu đồng thời cung cấp từ ngữ tiếng Việt đối chiếu trong trường hợp có thể.
Cấu tạo cuốn từ điển gồm các phần: 1.       Giới thiệu các đầu mục, trong đó có cả ký hiệu phiên âm quốc tế, nghĩa đối chiếu tiếng Việt, có thể có cả cụm từ và thành ngữ.
2.       Giới thiệu cách dung Collocation trong tiếng Anh.
3.       Giới thiệu một số thành ngữ, tục ngữ trong tiếng Anh có đối chiếu với tiếng Việt.
4.       Giới thiệu cách đọc số trong tiếng Anh .
5.       Giới thiệu Động từ bất quy tắc phổ biến thường dung.
6.       Giới thiệu các tên thường gọi tiếng Anh phổ biến và cách phát âm những tên đó.
7.       Giới thiệu những tên nước phổ biến trên thế giới bao gồm cả cách phát âm 8.       Giới thiệu một số phần ngữ pháp cơ bản

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,