Bí Mật Người Do Thái Dạy Con Làm Giàu

MCBooks Tác giả Phạm Thị Kim Hoa NXB 2016 Năm XB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 173 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tình yêu thương của cha mẹ đều giống nhau, chỉ khác nhau về cách giáo dục.
Có những bậc cha mẹ muốn con học giỏi nhưng lại học theo một cách máy móc hay còn gọi là “ học như vẹt”.
Lại có kiểu giáo dục cho rằng” thương cho roi cho vọt” mới hiệu quả.
Thực tế sự thành công ở những cách giáo dục này không nhiều, chúng ta nên giáo dục con trẻ một cách khoa học.
Do vậy, tác giả cuốn sách Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu người đang sống và làm việc tại đất nước của những con người thông minh muốn tặng cuốn sách “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu” cho các gia đình  để cùng họ sớm hoàn thành tâm nguyện của mình.
Bằng tâm huyết muốn truyền đtạ tinh hoa của Giáo dục Do Thái, cuốn sách bao gồm 11 chương sẽ nói lên tất cả sự cố gắng của tác giả: Bạn sẽ được tìm hiểu: –   Tại sao người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới? –    Người Do Thái đã vận dụng thai giáo để có được một bộ óc thông minh khi nào? –    Trẻ em được làm quen với con số ở độ tuổi nào? –    Những sinh hoạt hàng ngày tưởng như đơn giản đều là những phương pháp giáo dục tốt cho con trẻ –    Tầm quan trọng của trí tuệ – một loại tài sản dù có mất tất vả nhưng vẫn không đánh mất ý chí làm lại từ đầu –     Sự chia sẻ trong cuộc sống: bài học làm người cần được truyền đạt rộng rãi Bằng lối kể chuyện giản dị và gần gũi, cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ cần thiết trong việc nuôi dạy con cái thành tài mà dân tộc Do Thái đã đạt được. 

Rescue : The Story of How Gentiles Saved Jews in the Holocaust

Rescue : The Story of How Gentiles Saved Jews in the Holocaust - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Between the years 1933 and 1945, Adolf Hitler organized the murder of six million Jews while the world looked on silently.
But not all people stood back in fear.
In every Nazi-occupied country, at every level of society, there were non-Jews who had the courage to resist.
From the king of Denmark, refusing to force Jewish Danes to wear yellow stars, to the Dutch student, registering Jewish babies as Gentiles and hiding children in her home, a small number of people had the strength to reject the inhumanity they were ordered to support.
Here are their stories: thrilling, terrifying, and most of all, inspiring.
For in the horror that was the Holocaust, some human decency could still shine through.

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp Tập 6 – Các Món Nhật Hàn Thái

Super Chef - Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp Tập 6 - Các Món Nhật Hàn Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Super Chef – Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp Tập 6 – Các Món Nhật Hàn Thái Đây là cuốn sách nằm trong bộ “Super Chef – Con trở thành đầu bếp” gồm có 8 cuốn.
Nấu ăn là công việc quen thuộc hằng ngày của mọi gia đình, ai cũng có thể nấu ăn, nhưng đúng là nấu ăn không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng.
Trẻ em Việt Nam vốn thông minh, nghịch ngợm và cũng rất khéo léo tinh tế trong ăn uống…Tuy nhiên để các em có thêm phần hiểu biết, yêu mến và có niềm đam mê với công việc nấu bếp thì lại là việc khác… Cuốn sách Super Chef: Con Trở Thành Siêu Đầu Bếp (Tập 6) sẽ hướng dẫn các bé làm những món ăn Nhật Hàn Thái quen thuộc đấy.
Các món ăn truyền thống của Hàn Quốc – Nhật Bản – Thái Lan là những món ăn không những ngon, tinh tế trong chế biến, mà còn rất hợp khẩu vị với người Việt Nam chúng mình.
Ngoài ra các món ăn chứa dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho các hoạt động cơ thể… Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các em những món ăn ngon, dễ làm và được mọi người cùng ưa thích nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,