Dracula

Usborne Tác giả Bram Stoker NXB Usborne Publishing Ltd Năm XB 26/01/2007 Trọng lượng (gr) 159 Kích thước (cm) 1.0 x 19.0 x 12.0 Số trang 144 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Dracula - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Simplified and shortened, this accessible retelling of ‘Dracula’ remains faithful to the original text in its treatment of the story.

Thả Thính Là Phải Dính! – 54 Cách Giúp Bạn Tán Đổ “Crush”

ĐỌC THỬ SÁCH

“Thả Thính” Là Phải Dính! – 54 Cách Giúp Bạn Tán Đổ “Crush” Ta nên hết lòng yêu, Hay giữ lại đúng lúc? Yêu thì rất đơn giản, Khó khăn ở phía sau… 54 câu hỏi, 54 “tuyệt kế” – Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành cao thủ thả thính.

Ai Đổ Đống Rác Ở Đây

Ai Đổ Đống Rác Ở Đây - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách AI ĐỔ ĐỐNG RÁC Ở ĐÂY? của tác giả Ajahn Brahm là những câu chuyện Phật giáo đặc sắc và truyền cảm hứng giúp bạn sống hạnh phúc.
Theo Spiritual and Practice: “Một trong những cuốn sách tâm linh thú vị nhất! Tràn đầy hài hước, nhân văn và thiện ý”.
Hay Shambhala Sun: “Giữa những câu chuyện Phật giáo kinh điển và lời khuyên giản dị, bạn sẽ có một cảm nhận về trí tuệ của Ajahn Brahm và hiểu tại sao nhiều người bị cuốn hút tới những thuyết giảng của ông về Phật giáo Nguyên thủy”.
Thật sự truyền cảm hứng và vô cùng dí dỏm, những câu chuyện và những suy ngẫm ngắn trong AI ĐỔ ĐỐNG RÁC Ở ĐÂY?mang lại cho chúng ta trí tuệ phi thời gian về mọi chủ đề, từ tình yêu và sự cam kết đến nỗi sợ hãi và đau đớn.
Rút ra từ trải nghiệm sống của chính mình cũng như những truyện cổ Phật giáo, Ajahn Brahm tạo ra một cuốn sách tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,