Cẩm Nang Cho Người Bệnh – Bệnh Tai – Mũi – Họng Và Cách Điều Trị

Cty Sách Trí Thức Việt Tác giả BS Lê Anh Sơn NXB NXB Thời Đại Năm XB 05-2014 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 243 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Cho Người Bệnh – Bệnh Tai – Mũi – Họng Và Cách Điều Trị Phần 1: Tìm hiểu về bệnh tai – mũi – họng Phần 2: Một số chứng bệnh về tai thường gặp Phần 3: Một số chứng bệnh về mũi thường gặp Phần 4: Một số chứng bệnh về họng thường gặp

Cẩm Nang Bố Mẹ Thông Thái – Nuôi Dạy Con Gái

Cẩm Nang Bố Mẹ Thông Thái - Nuôi Dạy Con Gái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Bố Mẹ Thông Thái – Nuôi Dạy Con Gái Các bé gái ngày hôm nay chính là những bà mẹ trong tương lai.
Nuôi dạy con gái thành người hoàn thiện, hạnh phúc là trách nhiệm cao cả của các bậc cha mẹ.
Cuốn sách này đúc kết ra các tuyệt chiêu dạy con gái theo nguyên tắc không nuông chiều, từ các phương diện: trau dồi các phẩm chất đạo đức tốt đẹp, nuôi dưỡng vẻ đẹp thanh tao, trau dồi tâm hồn và trí tuệ hoàn thiện, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân, gặt hái nhiều thành quả trong việc học, xây cây cầu nối giữa mẹ và con, giúp con vững vàng vượt qua giai đoạn dậy thì…

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 9 (Tái Bản 2018)

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 9 (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 9 (Tái Bản 2018) Ấn bản mới gồm 18 tập với minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – bạn tri âm tri kỷ, người đồng hành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh suốt hơn ba thập kỉ qua.
Những minh họa trong ấn phẩm mới này được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trau chuốt kĩ lưỡng.
Qua nét vẽ hiện đại, cá tính và đầy nghệ thuật, thế giới học trò tinh nghịch hiện lên sống động hòa quyện với những lời văn của “hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.
Ra mắt tập đầu tiên từ cuối năm 1995, cho đến nay, Kính vạn hoa vẫn giữ kỉ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản.
Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một thế giới tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Với tâm niệm “khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi” nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò.
Bằng bút lực dồi dào hiếm có, “ảo thuật gia” Nguyễn Nhật Ánh “cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”, tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu.
Nhà văn Nguyễn Việt Hà nhận định: “Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,