Giúp Con Thành Tài

NXB Phụ Nữ Tác giả Tạ Liên NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 11-2012 Trọng lượng (gr) 264 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 296 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Giúp Con Thành Tài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giúp con thành tài với rất nhiều những câu chuyện đời thường, những bài học thành công và thất bại trong giáo dục con của các bậc cha mẹ.Những câu chuyện gợi mở, nhẹ nhàng, gợi ý cho bạn những điều sâu sắc và thực dụng; giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm dìu dắt con vững bước phát triển tài năng và nhân cách.
Gần gũi và dành thời gian cho con là một trong những yếu tố cần thiết giúp trẻ thành công.
Nhịp sống công nghiệp đang đánh cắp của con trẻ thời gian chúng được ở bên cạnh cha mẹ.
Không được gần gũi, không được quan tâm, động viên…
thì dù có thông minh hay được đầu tư đến đâu thì trẻ vẫn thiếu hụt về mặt tình cảm, tâm hồn khiến cho sự phát triển sẽ không toàn diện.
Theo diễn giả Quách Tuấn Khanh, cha mẹ nên biết yêu thương đúng cách, đúng mực, biết cách khích lệ con trong học tập, sáng tạo.
Bên cạnh đó, tìm phương pháp giúp trẻ cảm thấy hấp dẫn, say mê và tự tin trong việc hiểu rõ thế giới xung quanh cũng là những biện pháp hữu ích trong việc đưa trẻ đến thành công.

PS. I Love You – Sức Mạnh Tình Yêu

PS. I Love You - Sức Mạnh Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

PS.
I Love You – Sức Mạnh Tình Yêu Có người phải mất cả cuộc đời để đi tìm một nửa còn lại của mình, ở một nơi nào đó rất gần mà cũng có thể rất xa.
Có những người yêu nhau phải trải qua trăm ngàn khó khăn, thử thách mới đến được với nhau.
Nhưng, tất cả những điều đó đều không đúng với Holly và Gerry.
 Làm bạn với nhau từ thuở thiếu thời và yêu nhau tự lúc nào không biết, họ hiểu nhau hơn bất cứ người nào, gắn bó với nhau như thể không một sức mạnh nào có thể chia lìa được.
 Cho đến một ngày, chuyện không ngờ nhất đã xảy ra.
Gerry ra đi mãi mãi.
Holly suy sụp, rơi vào tận cùng đau đớn.
Nhưng rồi, vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của mình, nàng đã nhận được những phong thư của chàng.
Chàng nhẹ nhàng dẫn dắt nàng bước vào cuộc sống mới.
Và mỗi lá thư ấy đều được chàng âu yếm kết thúc bằng dòng chữ: “Tái bút: Anh yêu em”.
 Mỗi ngày trôi qua, mỗi lá thư được mở ra, Holly lại tìm thấy ở đó nguồn động viên, cổ vũ, và cả những thử thách.
Người đàn ông mà Holly yêu thương nhất đã giúp cô nhận ra rằng, cuộc sống của cô vẫn đang tiếp tục, dù anh không còn kề cận bên cô.
Holly bỗng khám phá ra chính mình, với một sức mạnh lạ kỳ, đã trở nên can đảm hơn bao giờ hết.
 Sống là cống hiến và tận hưởng những hạnh phúc mà mình đáng được hưởng.
Holly dần nhận ra điều tuyệt vời đó, và cô còn biết được rằng, sẽ còn tốt đẹp hơn khi có một thiên thần luôn che chở và dẫn lối cho cô trong cuộc sống – thiên thần đó chính là Gerry.
 PS, I Love You là tác phẩm đầu tay của nữ nhà văn trẻ Cecelia Ahern – cô con gái tài năng 26 tuổi của Thủ tướng Ai-len.
Ahern sinh năm 1981 tại Dublin, Ai-len.
Tác phẩm này được viết vào năm cô vừa tròn 21 tuổi, xuất bản lần đầu vào năm 2004 và đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 19 tuần liền ở Ai-len, 52 tuần liền ở Đức và sau đó là ở Anh, Mỹ, Hà Lan cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 Tác phẩm này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng để có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới.
Tác quyền điện ảnh của nó đã được hăng phim nổi tiếng của Mỹ – Warner Bros- nhanh chóng chiếm giữ và hứa hẹn sự ra đời một bộ phim hay với phần diễn xuất của nữ diễn viên nổi tiếng từng hai lần đoạt giải Oscar là Hilary Swank và phần chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn lừng danh Richard LaGravanese.
 PS, I Love You đã trở thành một trong những tác phẩm đầu tay bán chạy nhất trong năm 2004 bởi tính nhân văn và khả năng truyền cảm hứng tích cực của nó đối với người đọc.
 Với PS, I Love You, Cecelia Ahern đã cho người đọc thấy được ở cô một phong cách kể chuyện thật tự nhiên, mạch lạc và dạt dào cảm xúc.
Trên cơ sở đó, cô đã xây dựng nên những tình huống đôi lúc khác thường nhưng lại tồn tại hòa hợp trong một nội dung hết sức hấp dẫn và thuyết phục của tác phẩm.
 Tác phẩm PS, I Love You không đơn thuần chỉ là một câu chuyện buồn về một tình yêu thật đẹp và lãng mạn.
Nó còn được viết cho những ai đang tuyệt vọng, đang mất đi niềm tin, mục đích và phương hướng trong cuộc sống.
 Hãy cùng đọc và khám phá những cung bậc cảm xúc, những trạng thái đa chiều của tình yêu, để được sống với từng trang viết chất chứa bao tâm sự chân thật của chính tác giả.
Để rồi, ta có thể nhận ra rằng, cuộc sống này vẫn còn nhiều ý nghĩa lắm thay, vẫn đáng sống lắm thay.

キャラクタ-のちぎりパンレシピ – KYARAKUTAA NO CHIGIRI PAN RESHIPI 

キャラクタ-のちぎりパンレシピ - KYARAKUTAA NO CHIGIRI PAN RESHIPI  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

内容説明 できたてのおいしいパンは、人を幸せな気持ちにしてくれます。本書では、かわいいキャラクターちぎりパンのレシピをたくさん集めました。ふんわり、モチモチの食感に、歓声が上がるキュートな仕上がり。着色料を一切使わない体にやさしいパンは、子どもから大人まで幅広い層に喜ばれること間違いなし。今日から「ちぎりパンライフ」を始めてみませんか? 目次 1 誰もが知るキャラクターがいっぱい!人気キャラクターのちぎりパン(カピバラさんとホワイトさんのちぎりパン;ざっくぅのタワーオブちぎりパン ほか) 2 気持ちもほっこり かわいいどうぶつのちぎりパン(ぶたさんの3Dちぎりパン;ネコの3Dちぎりパン ほか) 3 特別な日にもぴったり 年中楽しめる季節のちぎりパン(お花のちぎりパン;ピクニックのちぎりパン ほか) 4 まだまだある!umiのおすすめちぎりパン(カラフル時計plusのちぎりパン;モノトーンお花のちぎりパン ほか) 著者紹介 umi[UMI]  1968年神奈川県生まれ。ABCクッキングスタジオブレッドライセンス保持。SNS「ペコリ」に掲載した数々のキャラクターちぎりパンがネットで話題となり、TV、雑誌をはじめメディアへの出演オファーが殺到。海外からもゲスト講師のオファーを受けるなど注目を集める(本データはこの書籍が刊行された当時に掲載されていたものです)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,