Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Chia Sẻ Đồ Chơi

Minh Long Tác giả Dương Phượng Trì, Vương Đăng Phong NXB NXB Dân Trí Năm XB 10-2012 Trọng lượng (gr) 80 Kích thước (cm) 21 x 19 Số trang 20 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Chia Sẻ Đồ Chơi 6 cuốn sách chứa đựng 6 câu chuyện nhỏ giúp bé trưởng thành.
Qua những câu chuyện đó những bài học về tình bạn, tình yêu thương, sự đoàn kết sẽ góp phần hình thành nhân cách cho bé.
Với nhiều hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc bộ sách cũng sẽ giúp bé nhận biết được màu sắc, con vật nữa đó.
Hãy cùng bé khám phá và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong bộ sách này bạn nhé! Những Bước Đầu Tiên Giúp Bé Trưởng Thành, gồm 6 cuốn: Bạn thân chuyển nhà Chiếc rèm cửa sổ đổi màu Những người bạn thân tài giỏi Buổi nhạc hội trong rừng Chia sẻ đồ chơi Tìm bạn cho trăng

61 Hours (Exp)

61 Hours (Exp) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 #1 NEW YORK TIMES BESTSELLER.
A bus crashes in a savage snowstorm and lands Jack Reacher in the middle of a deadly confrontation.
In nearby Bolton, South Dakota, one brave woman is standing up for justice in a small town threatened by sinister forces.
If she’s going to live long enough to testify, she’ll need help.
Because a killer is coming to Bolton, a coldly proficient assassin who never misses….

Ký Ức Độc Quyền

Ký Ức Độc Quyền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giới thiệu Nữ sinh năm ba khoa ngữ văn Anh trường Đại học A – Tiết Đồng trong một lần xem tài liệu trong phòng thi đã bị người thầy trẻ trung “dễ thương” Mộ Thừa Hòa bắt được, từ đó giữa hai người bắt đầu có một “mối duyên nan giải”.
Đầu tiên là thầy Mộ đến dạy thế giáo viên đứng lớp môn tự chọn tiếng Nga, Tiết Đồng bị bắt đi học thêm, khiến cô càng ngày càng hận.
Nhưng dần già cô phát hiện thầy Mộ là một người thầy có nội hàm và rất có sức hút….
Sau đó, trò Tiết Đồng từ từ nảy sinh tình cảm thầm kín, dùng một câu cổ thi để diễn tả chính là “Trên núi có rừng rừng có cây, lòng ta có chàng chàng không hay.” Đến khi Tiết Đồng tốt nghiệp, trải qua một số việc xảy ra từ gia đình và trong công việc, cô dần trưởng thành, cũng ngày một hiểu hơn về quá khứ của đối phương, tình cảm mông lung âm thầm bị che đậy ấy từ đó bị vén đi, và …

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,