Taynikma – Tập 8 – Khu Rừng Bóng Đêm (Sách Kỉ Niệm 55 Năm)

Kim Đồng Tác giả Đặng Ngọc Minh Trang NXB NXB Kim Đồng Năm XB 02-2015 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 64 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Taynikma - Tập 8 - Khu Rừng Bóng Đêm (Sách Kỉ Niệm 55 Năm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Taynikma – Tập 8 – Khu Rừng Bóng Đêm Taynikma – Báu vật thất truyền là bộ truyện phiêu lưu mười cuốn hấp dẫn của tác giả Jan Kjær.
Bộ truyện được trình bày dưới hình thức truyện kể kết hợp minh hoạ đẹp mắt.
Taynikma – Báu vật thất truyền mở ra một thế giới giả tưởng vừa kì ảo, vừa gần gũi.
Đó là thế giới của cuộc chiến đấu giữa thế lực bá quyền và những kẻ yêu tự do, của các quyền năng kì diệu, của các loài quái vật dị thường.
Những cuộc phiêu lưu nghẹt thở trong cuốn truyện chắc chắn sẽ cho các bạn đọc nhỏ tuổi quãng thời gian giải trí thú vị.
Cốt truyện của Taynikma – Báu vật thất truyền xoay quanh cuộc phiêu lưu Koto, cậu bé nghèo có khả năng sử dụng bóng tối đặc biệt, cùng nhóm bạn.
Koto là một con trai hai người thợ đóng gạch nghèo, sống trong một ngôi làng nhỏ dưới chân dãy núi Sarratum.
Một ngày nọ, gia đình họ nhận được tin dữ: Họ sẽ mất nhà nếu không kiếm đủ 300 đồng tiền vàng trả cho vị lãnh chúa trong vùng.
Bí thế, bố mẹ Koto bèn gói ghém một món đồ gia bảo kì lạ, dặn Koto mang lên thành phố bán lấy tiền.
Koto không ngờ món đồ đó lại là một báu vật vô cùng quý giá và sẽ là bạn đồng hành thân thiết của cậu trong những cuộc phiêu lưu li kì, cam go sắp tới… Tập 8: Khu rừng Bóng đêm Nhờ có ba người bạn ứng cứu kịp thời, Koto đã được cứu, Henzel phải đền mạng cho người cha quá cố của Monto.
Tuy nhiên, cha mẹ của Koto đã bị bọn Chiến binh hộ vệ bắt đưa về Pháo đài Ánh sáng.
Koto cùng các bạn lập tức lên đường tới đó để cứu họ.
Con đường ngắn nhất để đến Pháo đài Ánh sáng là đi qua Khu rừng Bóng đêm, một địa danh bí hiểm mà người thường không bao giờ dám lui tới.
Quả thật, khi đã bước vào khu rừng, sinh vật kì quái xuất hiện ngày càng nhiều, ngăn cản bước tiến của bốn người bạn.
Mặc dù các bạn bè đều muốn chọn một đường đi khác, song Koto không thể cưỡng lại sức hút kì quặc của nó……

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tư Duy – Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản 2017)

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tư Duy - Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tư Duy – Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa (Tái Bản) Xin tự giới thiệu, tôi tên là chim Đa Đa, một chú chim thông minh và trí tuệ.
Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ có thể biên soạn một bộ sách giúp bé từ 3 – 6 tuổi, với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ, anh chị và người thân, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt như tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng….
Và đến nay mơ ước của tôi đã thành hiện thực, có điều dự định của tôi tuy hay nhưng nếu không có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của các vị thì không thể thành công được.
Bởi mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại.
Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Bộ sách gồm các tập: Trò chơi rèn luyện khả năng Tưởng tượng Trò chơi rèn luyện khả năng Tư duy Trò chơi rèn luyện khả năng Chú ý Trò chơi rèn luyện khả năng Nhận thức Trò chơi rèn luyện khả năng Quan sát Trò chơi rèn luyện khả năng Ghi nhớ

Not That Kind of Girl: A Young Woman Tells You What She’s Learned

Not That Kind of Girl: A Young Woman Tells You What She's Learned - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

For readers of Nora Ephron, Tina Fey, and David Sedaris, this hilarious, poignant, and extremely frank collection of personal essays confirms Lena Dunham—the acclaimed creator, producer, and star of HBO’s Girls—as one of the brightest and most original writers working today.
  “If I can take what I’ve learned in this life and make one treacherous relationship or degrading job easier for you, perhaps even prevent you from becoming temporarily vegan, then every misstep of mine will have been worthwhile.
This book contains stories about wonderful nights with terrible boys and terrible days with wonderful friends, about ambition and the two existential crises I had before the age of twenty.
About fashion and its many discontents.
About publicly sharing your body, having to prove yourself in a meeting full of fifty-year-old men, and the health fears (tinnitus, lamp dust, infertility) that keep me up at night.
I’m already predicting my future shame at thinking I had anything to offer you with this book,  but also my future glory in having stopped you from trying an expensive juice cleanse or having the kind of sexual encounter where you keep your sneakers on.
No, I am not a sexpert, a psychologist, or a registered dietician.
I am not a married mother of three or the owner of a successful hosiery franchise.
But I am a girl with a keen interest in self-actualization, sending hopeful dispatches from the front lines of that struggle.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,