Dragon Masters #1: Rise Of The Earth Dragon

Scholastic Tác giả Tracey West NXB Scholastic US Năm XB 26/08/2014 Trọng lượng (gr) 120 Kích thước (cm) 0.0 x 19.0 x 13.0 Số trang 90 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

The DRAGON MASTERS series is “How to Train Your Dragon” meets the DRAGON SLAYERS’ ACADEMY! This series is part of Scholastic’s early chapter book line called Branches, which is aimed at newly independent readers.
With easy-to-read text, high-interest content, fast-paced plots, and illustrations on every page, these books will boost reading confidence and stamina.
Branches books help readers grow! DRAGON MASTERS has it all! Dragons, a Dragon Stone, a king, a wizard, and magic! In the first book in this fully-illustrated series, 8-year old Drake is snatched up by King Roland’s soldier and taken to the castle.
He is to be trained as a Dragon Master.
At the castle, he is joined by three other young Dragon Masters-in-training: Ana, Rori, and Bo.
The Dragon Masters must learn how to connect with and train their dragons–and they must also uncover their dragons’ special powers.
Does Drake have what it takes to be a Dragon Master? What is his dragon’s special power?

Những Người Bạn Cực Ngầu – Biết Lắng Nghe Là Người Thông Minh Nhất

Những Người Bạn Cực Ngầu - Biết Lắng Nghe Là Người Thông Minh Nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Người Bạn Cực Ngầu – Biết Lắng Nghe Là Người Thông Minh Nhất Cuộc sống quanh ta luôn ẩn chứa biết bao điều thú vị, nhưng cũng có không ít khó khăn và thử thách.
Bộ sách “Những người bạn cực ngầu” này gồm 12 câu chuyện, kể về mười hai nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có những nét tính cách đáng yêu và đặc biệt: chú bé Zayn dễ thương và hiếu động, cô bé Lovely xinh xắn, đáng yêu nhưng nhút nhát, cậu bé Liam thông minh và dễ nổi nóng, chú rồng nhỏ Draco dũng cảm và đầy quyết tâm, cô cá heo Hailey tốt bụng hay ông lão Grumpy cau có… Mỗi nhân vật đều có những vấn đề khó khăn của riêng mình, nhưng họ đã luôn cố gắng và nỗ lực để trở nên tốt hơn.
Những câu chuyện về họ hấp dẫn, thú vị và mang đến cho chúng ta nhiều bài học bổ ích về cuộc sống.

Pho Mát Và Đậu Bắp

Pho Mát Và Đậu Bắp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng vì giàu có và cuộc sống chất lượng cao, nhưng cũng đặc biệt khi có nền giáo dục lấy con người làm trung tâm.
Là một người Việt Nam kết hôn với người Pháp và định cư ở Thụy Sĩ, Quỳnh Lê đã tìm cách vừa nuôi dạy vừa làm bạn với hai đứa con trong một nền văn hóa thú vị nhưng vẫn cố gắng truyền tải những giá trị Việt, bởi vì các con “sống ở Thụy Sĩ, 50% Pháp, 50% Việt và 100% yêu thương”.
Những câu chuyện về cách dạy trẻ làm quen với thế giới xung quanh, những câu hỏi hóc búa bằng chính trải nghiệm thực tế của tác giả, sẽ là những tham khảo thú vị cho các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu một không gian giáo dục tiên tiến.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,