KORE DAKE DE RAKU UMA GOHAN 

Kinokuniya Tác giả 瀬尾 幸子 NXB 新星出版社 Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 21 x 14.8 x 2 Số trang 143 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
KORE DAKE DE RAKU UMA GOHAN  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

内容(「BOOK」データベースより) ゆでただけ、あえただけ、材料これだけ、このコツだけ…。家ごはんはぜったい「だけ」料理がいい!素材そのまんまが旨い。がんばらないからくたびれない。家のごはんは、そうでなくっちゃ。大好評“ラクうま”シリーズ第4弾できました。

Thay Đổi Chồng Bạn Trong 5 Ngày

Thay Đổi Chồng Bạn Trong 5 Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không có một người phụ nữ nào trên thế giới lại không mong mỏi (ít nhất một lần) được đổi chồng mình lấy một người đàn ông khác.Nhưng nếu bạn muốn có một người chồng mới vào cuối tuần này, liệu chuyện đó có xảy ra chăng? Nói thật với bạn nhé, điều này không hoàn toàn chính xác lắm.
Đúng hơn là bạn có thể có được một người chồng mới ngay vào ngày thứ Tư này nếu bạn biết cách.
Hay hơn nữa, bạn không cần đổi chồng bạn lấy ai cả, bạn chỉ cần tìm ra công tắc để thay đổi thái độ, hành vi của chồng mình, và tìm được tiếng nói chung, như thế hiệu quả hơn.Tiến sĩ Kevin Leman, tác giả best-seller do Thời báo New York bình chọn là một nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới, sẽ giúp bạn tìm được chiến công tắc thần diệu ấy.
Chẳng phải đó là phép lạ bạn vẫn mong mỏi từ lâu sao? …
Mời các bạn đón đọc!

Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Hóa Cùng Len

Ý Tưởng Sáng Tạo - Biến Hóa Cùng Len - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Hóa Cùng Len Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang rất hữu ích cho bất cứ ai muốn bắt đầu học cách đan những sản phẩm bằng len.
Từng bước từng bước cụ thể trong sách sẽ hướng dẫn rõ ràng, cho bạn cách đan các mũi cơ bản, cùng nhiều kỹ thuật đan khác.
Ngoài ra, việc chọn lựa que đan, loại len sao cho phù hợp với từng sản phẩm đan cũng được đề cập đến và giải thích hết sức cặn kẽ.
Từ những sản phẩm đơn giản như khăn, túi nhỏ…
đến những sản phẩm mang độ khó cao hơn như gối tựa, mũ, túi xách to…
sẽ qua đôi bản tay khéo léo của bạn làm nên.
Không chỉ thế, sách còn hướng dẫn bạn làm và đính thêm các phụ kiện để sản phẩm trở nên lung linh và hoàn mỹ hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,