Người Thông Minh Học Tập Như Thế Nào ? (Tái Bản 2017)

Alpha Books Tác giả Ronald Gross Người Dịch Vũ Thạch, Mai Linh NXB NXB Lao Động Năm XB 480 Trọng lượng (gr) 420 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 442 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Thông Minh Học Tập Như Thế Nào ? (Tái Bản 2017) Cuốn sách này được viết nhằm mục đích rất đơn giản: thay đổi những quan niệm về phương pháp học tập nhằm tạo ra một phong cách học tập nhanh, hiệu quả, toàn diện, có năng suất cao, và thú vị hơn nhiều những gì bạn đã biết.
Hệ thống các phương pháp học tập đỉnh cao được miêu tả ở đây là tập hợp cách thức bạn có thể sử dụng để đạt được những kỹ năng học tập rộng, sâu và phù hợp với cá nhân hơn bất cứ phương pháp nào bạn từng thử nghiệm trong quá trình học tập trước đây.
Phương pháp học tập đỉnh cao là cách thức học tập mới mẻ ngày càng được các nhà giáo dục công nhận là cần thiết cho mọi cá nhân.
Đây là một chương trình tự định hướng sự phát triển của mỗi cá nhân.
Điều đó nghĩa là nắm bắt những kỹ năng mới để hiểu bản thân mình và thế giới – thứ tài sản đích thực mà có thể bạn chưa bao giờ đánh mất.
Những kỹ năng học tập đầy hiệu quả dựa trên khám phá mới về cách thức hoạt động của não bộ và các phương pháp bạn áp dụng khám phá đó cho phong cách học tập của riêng mình.

Tâm Hồn Lớn Lợi Nhuận Lớn

Tâm Hồn Lớn Lợi Nhuận Lớn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tâm Hồn Lớn Lợi Nhuận Lớn Con người là tài sản quý nhất.
Hơn lúc nào hết, nền kinh tế thị trường càng gay gắt thì yếu tố con người càng là vấn đề trọng yếu.
Đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp nên tập trung vào việc làm cho người lao động gắn bó lâu dài với công ty.
Tác giả cuốn sách tâm hồn lớn lợi nhuận lớn – Tom McDonald – đã có cái nhìn sáng suốt về mối tương quan giữa việc một chủ doanh nghiệp nên chăm sóc nhân viên của mình như thế nào và 

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Hình Học 10

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Hình Học 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Loại & Giải Các Dạng Bài Tập Hình Học 10 Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, để các em học sinh tham khảo, học tập.
Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,