Trò Chơi Trải Nghiệm – Phát Triển Kỹ Năng Đầu Đời Cho Trẻ

Panda Books Tác giả Maja Pitamic Người Dịch Hải Hà NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 155 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Trải Nghiệm – Phát Triển Kỷ Năng Đầu Đời Cho Trẻ “Trò chơi trải nghiệm – Phát triển kỹ năng đầu đời cho trẻ” cung cấp cho các bậc cha mẹ hơn 60 hoạt động để vui chơi cùng con, đồng thời thúc đẩy và giúp đỡ trẻ trong những năm tháng phát triển quan trọng đầu đời.  Cuốn sách tập trung vào nguyên tắc: trẻ sẽ lĩnh hội kiến thức qua vui chơi và hứng thú.  Trẻ sẽ làm quen với các hoạt động này khi bắt đầu khám phá thế giới xung quanh.
Cuốn sách được chia làm sáu chương, cung cấp các thông tin hữu ích giúp thúc đẩy quá trình phát triển các giác quan, khả năng phối hợp, nghệ thuật, vận động, ngôn ngữ và hiểu biết về tự nhiên của trẻ.  Những hoạt động đưa ra trong cuốn sách rất dễ dàng để chuẩn bị và thực hiện, không đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn hay nguyên liệu nào.  Cha mẹ và bé có thể tìm thấy bản vẽ mô hình mẫu dùng khi chơi ở cuối sách.
Với ý tưởng xuyên suốt nhằm phát triển kỹ năng vận động, sự khéo léo, óc sáng tạo và khả năng ghi nhớ cho trẻ, cuốn sách “Học qua trải nghiệm” cung cấp cho cha mẹ và trẻ nhỏ cơ hội vừa có thể vui chơi cùng nhau, vừa có thể học hỏi và phát triển những kỹ năng quan trọng đầu đời.
Về tác giả Maja Pitamic là tác giả của cuốn sách I Can Do It, một cuốn sách cung cấp các hoạt động phát triển cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi rất thành công.  Maja đã có kinh nghiệm trên 15 năm giáo dục sớm cho trẻ nhỏ, đồng thời bà cũng có bằng và chứng chỉ về Lịch sử nghệ thuật và Tập huấn giáo viên về phương pháp giáo dục sớm Montessori.
Tiến sĩ Claire McCathy là giám đốc nhi khoa tại Trung tâm y tế Eliot Martha ở Boston, đồng thời là trợ lý giáo sư của một chuyên gia nhi khoa tại Trường Y Harvard. 

1 NENSEI NO KATAKANA 

1 NENSEI NO KATAKANA  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

外来語や擬声語など、身近なカタカナの言葉を通して、カタカナを読む力、正しい筆順と字形で書く力、言葉や文の中でカタカナを使いこなす力を育てるドリル。形の似ていて間違えやすい文字を重点的に練習するなど、ポイントをおさえたぐり返し学習により、読み書きの力がしっかり身につく。

Going To School Mini Edition

Going To School Mini Edition - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This book is designed to introduce young children to unfamiliar situations in an amusing and friendly way.
It features Stephen Cartwright’s delightful illustrations, providing lots to look at and talk about.
It provides an ideal starting point for young children and adults to discuss first experiences.
Other titles in this series include: “Moving House”; “Going to the Doctor”; and, “Going to the Dentist”.
See the other books in this series.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,