Tick Tock

Đông A Tác giả James Patterson , Michael Ledwidge NXB Văn Học Năm XB 12/2014 Trọng lượng (gr) 600 Kích thước (cm) 14.5×20.5 Số trang 428 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Thám tử số 1 của Sở Cảnh sát New York – Michael Bennet – đang gặp phải một vụ án nghiêm trọng: Con trai Sam, Ma cà rồng Brooklyn và Kẻ Đánh Bom Tâm thần đã đồng loạt trở lại.
New York chưa bao giờ hỗn loạn hơn! Tick – Tiếng đồng hồ đếm ngược của kẻ thủ ác vang lên Những vụ án mạng thảm khốc reo giắc nỗi kinh hoàng khắp thành phố, và người đạo diễn nên chúng không phải kẻ nghiệp dư, mà là một tay sát nhân máu lạnh và cực kì thủ đoạn.
Mục đích của hắn là gì? Vì muốn thỏa thú vui bệnh hoạn, vì tiền…
hay vì điều gì khác? Tick – Michael Bennet nhập cuộc Thành phố trông cậy vào Michael Bennet.
Đang trong kì nghỉ mát cùng bầy con đông đúc, ông nội, và cô trông trẻ Mary Catherine xinh đẹp, viên thám tử bị lôi đi truy tìm tay tội phạm nguy hiểm dưới cái thời tiết oi nồng của New York.
Kì nghỉ đầu tiên của gia đình kể từ ngày vợ Bennet qua đời có thể hỏng bét! Tock – Hết giờ! Bennet cần đến sự hỗ trợ của cựu đồng nghiệp – nữ đặc vụ FBI Emily Parker.
Cùng nhau, họ đã phát hiện ra một tình tiết mới, giúp phơi bày cả một âm mưu khủng khiếp.
Hung thủ đứng sau những vụ án đẫm máu kia là ai, hắn hành động độc lập hay có đồng phạm? Câu trả lời đang đợi bạn trong những trang sách hồi hộp nhất về thám tử Michael Bennett.

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc Quyển sách Học Nói Tiếng Quảng Đông được biên soạn đặc biệt dành cho người Việt học để giao tiếp, giao dịch kinh doanh hay du lịch, tìm hiểu người Hoa nói tiếng Quảng Đông.
Do đó, sách sử dụng cách đánh vần của Tiếng Việt để phiên âm, chắc chắn tạo được nhiều thuận lợi cho người đọc.
Sách bao gồm 25 bài học, nội dung tập trung những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày.
Sau khi học hết giáo trình, người học có thể sử dụng tiếng Quảng Đông để chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp và giao dịch.
Đồng thời trong bài có bổ sung thêm một số từ liên quanvà trọng tâm ngữ pháp giúp người học nắm vững cách sử dụng câu, và những bài học có tác dụng giúp người học rèn luyện, tăng cường kỹ năng diễn đạt.
Cuối quyển sách này còn có phần phụ lục gồm nội dung: Thiên can và địa chi, 12 con giáp, 24 tiết âm lịch, họ thường thấy của người Hoa và người Việt, địa danh và đường phố trong TP.Hồ Chí Minh, và từ ngữ khi gặp trong tiếng Quảng Đông…
Ngoài ra, bộ sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Bản Thảo Tình Yêu (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm 2 Bookmark và Tranh Minh Họa Màu Trong Ruột Sách (Số Lượng Có Hạn)

Bản Thảo Tình Yêu (Bộ 2 Tập) - Tặng Kèm 2 Bookmark và Tranh Minh Họa Màu Trong Ruột Sách (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bản Thảo Tình Yêu (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm 2 Bookmark và Tranh Minh Họa Màu Trong Ruột Sách (Số Lượng Có Hạn) Khi bạn trai là đại tác giả viết tiểu thuyết trinh thám, cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Lúc bạn đắc tội với anh ấy, anh ấy sẽ khinh bỉ bạn: “Một người như em, bước vào trong sách của anh sẽ chỉ có thể làm nạn nhân”.
Lúc bạn đắc tội với anh ấy cực kỳ nghiêm trọng, anh ấy sẽ uy hiếp bạn: “Em có tin nạn nhân tiếp theo sẽ mang tên em không?”.
Trường hợp bạn đắc tội với anh ấy vô cùng, vô cùng nghiêm trọng, anh ấy sẽ bổ sung thêm: “Hơn nữa, nạn nhân còn là người bị một tên sát nhân biến thái ngược đãi!”.
Nhưng khi bạn đồng thời là biên tập viên của đại tác giả này, việc mang tất cả những điều trên ra đe dọa đều vô ích.
Tuyệt chiêu anh ấy áp dụng để khiến bạn khóc ròng chỉ có một: Chây ì bản thảo~

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,