Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt – Cuộc sống có những thành công đòi hỏi chúng ta phải biết dày công học tập. ✅ Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Tác giả Nguyễn An – Khánh Linh (Biên soạn) Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 233 Ngày xuất bản 09-2015 SKU 2433921730608
Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt Cuộc sống có những thành công đòi hỏi chúng ta phải biết dày công học tập.
Học tập không chỉ là học những trí thức tiến bộ, khoa học kỹ thuật hiện đại…
mà còn là học cách biết quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
Nếu một người tài giỏi, nhiều năng lực mà không có được sự giúp đỡ, ủng hộ của người xung quanh thì cũng chỉ là “anh hùng không biết đất dụng võ”.
Do vậy, một người thành công trong cuộc sống không thể thiếu được yếu tố quan trọng là sự đồng tình của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, thường mang tính quyết định đối với quan hệ của đôi bên sau này.
Nếu như lần đầu gặp mặt, bạn không tuân thủ những lễ nghĩa cần thiết, rất có thể lần đầu gặp mặt này cũng chính là lần cuối.
Trong buổi đầu gặp mặt, hành động và lời nói của chúng ta sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương.
Vì vậy, các lễ tiết lúc này rất quan trọng.
Bạn cần nắm được những lễ tiết này, vận dụng chúng mới có thể làm tăng thêm tình cảm, mối quan hệ sâu sắc hơn khi qua lại với người lạ.
Cuốc sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt sẽ giúp bạn được niềm tin, sự đồng cảm, giúp đỡ và hợp tác từ bạn bè, đồng nghiệp…
Từ đó đem lại cho bạn nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tôn Tử Binh Pháp – Chiến Lược Quản Trị Kinh Doanh

Tôn Tử Binh Pháp - Chiến Lược Quản Trị Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôn Tử Binh Pháp – Chiến Lược Quản Trị Kinh Doanh Cuốn sách này phân tích từng kế sách của Tôn Tử nhằm giúp bạn vươn lên dẫn đầu và vượt qua thách thức.
Trong ấn bản được cập nhật đầy đủ này, Steven Michaelson đưa ra những ví dụ mới lấy thực tế ở các công ty hàng đầu như Amazon, Burger King, Google…, và nhờ “Tôn Tử” hiến kế hiến kế giúp bạn khắc phục những thách thức hiện có trong công việc kinh doanh.

Sóng Nước Trường Sa

Sóng Nước Trường Sa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sóng Nước Trường Sa là tập bút ký, truyện ngắn xoay quanh chủ đề bảo vệ chủ quyền quốc gia trên các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, ca ngợi những người lính kiên cường bảo vệ biển đảo tổ quốc, khắc họa tình yêu gia đình, quê hương giữa những người ra khơi xa với người thân và đất liền, thể hiện sức mạnh của tâm hồn con người và cội nguồn văn hóa…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,