Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018)

Alpha Books Tác giả Fusaichi Yamazaki , Ngọc Chân NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 214 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 214 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mẹ Cáu Giận, Con Hư Hỏng (Tái Bản 2018) Khoa học đã chứng minh rằng trong quá trình giáo dục con cái, những lời quát nạt, mắng mỏ thường xuyên không hề đem lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sự hình thành nhân cách và phát triển của trẻ cũng như bầu không khí trong gia đình.
Có thể khi trẻ lớn hơn một chút, những câu nói khắt khe, những lời trách mắng có lẽ sẽ trở thành một liều thuốc tốt, tạo ra áp lực vừa đủ để chúng phấn đấu học hành.
Tuy nhiên, đối với những đứa trẻ đang học tiểu học và trung học, những câu nói mang tính phủ định tiêu cực chỉ làm hỏng việc.
Xin hãy khắc ghi trong lòng rằng: một trong những công việc của cha mẹ là khen ngợi những thành công dù vô cùng nhỏ nhoi của con.
Thông qua cuốn sách Mẹ cáu giận, con hư hỏng tác giả Yamazaki Fusaichi sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để kiềm chế những cơn nóng giận, nhẹ nhàng giúp con phát huy tiềm năng của bản thân để trưởng thành một cách vui tươi, khỏe mạnh.
YAMAZAKI FUSAICHI Sinh năm 1926 tại tỉnh Yamaguchi.
Ông là nhà sáng lập Hiệp hội Giáo dục gia đình Nhật Bản, Chủ tịch Hiệp hội MRA Nhật Bản có trụ sở chính tại Thụy Sĩ.
Bên cạnh đó, ông cũng cho ra đời một số tựa sách kỹ năng nuôi dạy trẻ được đánh giá cao về tính khả dụng trong thực tiễn, trong đó có thể kể đến như: Mẹ cáu giận con hư hỏng, Sách giúp tâm hồn thư thái; Khen ngợi đều đặn, con sẽ khôn lớn…

Dẫn Luận Về Tình Yêu

Dẫn Luận Về Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dẫn Luận Về Tình Yêu Trong sách Dẫn luận này, Ronald de Sousa khảo sát những tư tưởng triết học về tình yêu.
Dựa trên vô số tư liệu lịch sử và những thành tựu mới nhất của khoa học, ông bình luận các quan điểm chính yếu và cho thấy rằng tình yêu phức tạp hơn rất nhiều so với suy nghĩ của chúng ta.
Nhận định “Ronald de Sousa đã làm được điều mà nhiều người cho là không thể: một toát yếu súc tích hai ngàn năm tư tưởng của loài người về tình yêu”.
(Walter A.
Haas, giáo sư Khoa học Nhân văn, Đại học Stanford) “Sách Dẫn luận về tình yêu là một tổng quan triết học sâu sắc về tình yêu và những bất mãn của nó, được điều chỉnh một cách khéo léo để bao hàm cả sự hỗn độn liên cá nhân, cũng như những khả tính không tưởng của tình yêu mà nó có thể trở thành”.
(Laura Kipnis, tác giả của  Against Love: A Polemic)

Unnützes Wissen 2 : Weitere 1374 skurrile Fakten, die man nie mehr vergisst

Unnützes Wissen 2 : Weitere 1374 skurrile Fakten, die man nie mehr vergisst - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

In Bitter Lemon ist mehr Zucker enthalten als in Cola, Isabel Allende fängt jeden neuen Roman am 8.
Januar an, und der Anstrich des Eiffelturms wird nach oben heller, damit der Turm größer wirkt.
Monatlich liefert NEON in der Kultrubrik »Unnützes Wissen« 20 amüsante und verblüffende Fakten, die von der Fangemeinde sehnsüchtig erwartet werden.
Nach dem Megaerfolg des ersten unnützen Wissens in Buchform kommt jetzt die Fortsetzung: Ob zum Schmunzeln, Nachdenken oder Weitererzählen – unnützes Wissen in seiner nützlichsten Form!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,