Kinh Dịch Ngô Tất Tố

Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Trong lĩnh vực khảo cứu, dịch thuật, Ngô Tất Tố là người có những công trình nghiêm túc, như bộ Việt Nam văn học, các bộ Hoàng Lê Nhất Thống Chí, Đường Thi, Lão Tử, Mặc Tử, Kinh Dịch..đều được ông dịch và chú giải rõ ràng. ✅ Công ty phát hành Trí Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Tác giả Cao Đắc Điểm Và Ngô Thị Thanh Lịch Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 766 Ngày xuất bản 02-2016 SKU 2610179417387
Kinh Dịch Ngô Tất Tố - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kinh Dịch Ngô Tất Tố Trong lĩnh vực khảo cứu, dịch thuật, Ngô Tất Tố là người có những công trình nghiêm túc, như bộ Việt Nam văn học, các bộ Hoàng Lê Nhất Thống Chí, Đường Thi, Lão Tử, Mặc Tử, Kinh Dịch..đều được ông dịch và chú giải rõ ràng.
Trong Kinh Dịch các yếu tố duy vật, tiến bộ của học thuyết Mặc Địch, các triết lý nhân sinh trong Kinh Dịch được Ngô Tất Tố trình bày một cách khách quan khoa học .
Ông cho rằng, đây là một cuốn sách lạ trong văn học giới của nhân loại ,là bộ sách cổ triết học phương Đông.
Nhưng Kinh Dịch không như Kinh Thi, Kinh Thư, nó là thứ sách nói hết sự lý vô cùng , vô tận của thiên hạ đời sau, chỉ một hai chữ đã là một cái đạo lý…
Giới thiệu Kinh Dịch của Ngô Tất Tố, nhằm cung cấp một cuốn sách khảo sát giúp bạn đọc hiểu thêm về văn học cổ Trung Hoa từ thời Phục Hy tới Xuân Thu, Hán , Đường…
cũng đồng thời giúp các nhà nghiên cứu Hán nho, bộ sách cổ xưa ẩn khuất bao niềm triết lý về tu, tề, trị, bình và cách xem như hình tượng , chiêm đoán để tham khảo, ngẫm suy lẽ hay.

Phân Tích Dữ Liệu Với R

Phân Tích Dữ Liệu Với R - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Tích Dữ Liệu Với R Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là một nỗ lực nhằm giới thiệu các phương pháp phân tích mô hình và thống kê phổ biến.
các phương pháp gồm mô hình hồi qui tuyết tính, hồi qui logistic, phân tích tổng hợp (meta – anlysis), mô hình phân tích sống còn (survival anlysis), phương pháp phân tích chuỗi dữ liệu theo thời gian (time series data), phương pháp bayes, phương pháp bootstrap…
Với nội dung đa dạng như thế, cuốn sách này sẽ giúp ích cho các nhà nghiên cứu, giảng viên cao đẳng và đại học, sinh viên, hay bất cứ ai muốn học về thống kê và phương pháp phân tích dữ liệu.
Ngôn ngữ được sử dụng trong sách là R.
Có nhiều lý do R được chọn làm ngôn ngữ để thực hiên các phương pháp trên, kể cả sự miễn phí và năng lực khoa học.
Không giống như các phần miềm thương mại khác đều tốn khá  nhiều tiền, R hoàn toàn miễn phí.
Bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới có truy cập mạng internet điều có thể tải R về máy tính, tốn vài phút cài đặt , và bắt đầu sử dụng.
Trước đây, chỉ có một thiểu số nhà nghiên cứu (chủ yếu là các nước tiên tiến) mới có điều kiện sử dụng phần mềm thống kê, nhưng từ ngày có R thì bất cứ ai cũng đều có điều kiện áp dụng những phương pháp phân tích tinh vi nhất và hiện đại nhất cho nghiên cứu khoa học và phân tích dữ liệu.
Do đó, sự ra đời của R đã làm cuộc cách mạng thống kê ở qui mô toàn cầu.
R còn “dân chủ hóa” việc tiếp cận các phương pháp phân tích dữ liệu tiên tiến nhất trên thế giới.

Danh Pháp Trong Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn

Danh Pháp Trong Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Danh Pháp Trong Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Danh pháp trong Chúa tể những chiếc Nhẫn kèm theo danh mục đối chiếu tên riêng Việt-Anh Tài liệu “Danh pháp trong Chúa tể những chiếc Nhẫn” (“Nomenclature of The Lord of the Rings”) do J.
R.
R.
Tolkien biên soạn vào năm 1967! Một nguồn tham khảo đáng-tham-khảo để đọc Chúa tể những chiếc nhẫn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,