Touchstone 3 Student’s Book with Audio CD/CD-ROM

Cambridge University Tác giả Michael McCarthy, Jeanne McCarten, Helen Sandiford NXB Cambridge Năm XB 2006 Trọng lượng (gr) 524 Kích thước (cm) 27.7 x 21.7 Số trang 150 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Easy and enjoyable to teach, Touchstone offers a fresh approach to the teaching and learning of English.

Stories of Your Life and Others

Stories of Your Life and Others - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Includes ‘Story of Your Life’ the basis for the major motion picture Arrival, starring Amy Adams, Forest Whitaker, Jeremy Renner, and directed by Denis Villeneuve.
With his masterful first collection, multiple-award-winning author Ted Chiang deftly blends human emotion and scientific rationalism in eight remarkably diverse stories, all told in his trademark precise and evocative prose.
From a soaring Babylonian tower that connects a flat Earth with the firmament above, to a world where angelic visitations are a wondrous and terrifying part of everyday life; from a neural modification that eliminates the appeal of physical beauty, to an alien language that challenges our very perception of time and reality.
.
.
Chiang’s rigorously imagined fantasia invites us to question our understanding of the universe and our place in it.

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng

Nam Phương - Hoàng Hậu Cuối Cùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện về Hoàng hậu Nam Phương, người con gái tài sắc vẹn toàn của đất Gò Công – Tiền Giang, người đã chinh phục hoàn toàn trái tim của Hoàng đế Bảo Đại để bước lên ngôi Hoàng hậu của triều Nguyễn vào năm 1934.
  Sinh ra trong một gia đình giàu có, lẽ ra cuộc đời của người con gái mang tên Nguyễn Thị Lan đã bình lặng và sung sướng hơn nhiều nếu như không có cuộc gặp gỡ định mệnh với vị Hoàng đế trẻ tuổi của nước Đại Nam – Hoàng đế Bảo Đại.
Trở thành vợ của vua của một nước, cuộc đời bà đã bước sang một ngã rẽ hoàn toàn khác, những tưởng đấy là danh vọng lẫn quyền lực nhưng hóa ra lại đau khổ và cô đơn cho đến tận những năm tháng cuối đời.
  Cuộc hôn nhân giữa Vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương đã trải qua mọi thăng trầm, từ những ngày hạnh phúc êm đềm cho đến những tháng năm chia ly và đau khổ khi Vua Bảo Đại liên tiếp có các mối quan hệ tình ái ngoài luồng.
Dẫu vậy, bà Nam Phương vẫn luôn một lòng một dạ chăm sóc con cái và thủy chung với chồng, không hề than trách nửa lời.
Suốt cuộc đời mình, bà đã sống đúng với bốn chữ công, dung, ngôn, hạnh – không chỉ xứng đáng là một người vợ, người mẹ hoàn hảo mà còn xứng là một bậc mẫu nghi trong thiên hạ, cũng như một phụ nữ tiêu biểu của nước Việt Nam thời hiện đại: hết mình vì gia đình, chồng con, nhưng cũng không quên trách nhiệm của một công dân với Tổ Quốc.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,